Sau tất cả…

Tác giả: Trinh Lê

—–

Sau tất cả …..

Không có hạnh phúc nào mà ko phải trải qua nước mắt và khổ đau đúng không chồng. Qua bao thăng trầm cuộc sống, tưởng chừng có lúc buông tay nhau ra rồi. Đã có lúc e tuyệt vọng đến cũng quẫn, muốn kết thúc cuộc sống. Bao năm em oán trách thân phận, e chỉ cần một cuộc sống rất đỗi bình thường như bao người phụ nữ khác tại sao lại khó đến vậy. Chưa bao giờ em mơ giàu sang phú quý, chỉ một cuộc sống bình thường… Rồi một ngày e buông anh ra để đi thật xa làm lại từ đầu, e mất hết hy vọng ở anh.

Tưởng xa nhau hàng ngàn cây số, là mình đã thực sự lạc nhau nhưng rồi số phận và sợi dây ràng buộc vẫn quấn mình lại với nhau. Lúc đấy em chậc lưỡi “ uh thỉ cố thêm lần nữa cho con có cha”, vậy đó và vợ chồng mình làm lại cuộc sống mới ở một nơi xa gia đình.

Cuộc sống nơi mới đã được 2 năm, đã dần đi vào quỹ đạo, anh cũng đã thay đổi rất nhiều. Với em lúc này cuộc sống thự sự an nhiên, vợ chồng mà cũng có lúc bất đồng quan điểm nhưng hơn tất cả anh đã khác, và các con đã có ba dạy dỗ chúng nên người.

Em không mơ gì đâu xa nữa, chỉ cần cuộc sống như này là mãn nguyện rồi, nắm tay nhau thật chặt để nuôi dạy con khôn lớn nơi đất khách nha anh. Lời hứa hè này sẽ đưa mấy ba con lên Đà Lạt chơi nhất định em sẽ thực hiện hihihi. Thương anh và các con nhiều nhiều lắm, cuộc sống của em là 3 bố con anh đấy <3

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *