Người đàn ông của em

Tác giả: Hong Van Chanel

—–

Người ta vẫn nói vợ chồng lấy nhau là cái duyên cái nợ, và bản thân em  nghiệm thấy đó là đúng. Từ hai con người xa lạ, sát gần nhau, yêu thương và có tình với nhau. Em với anh cũng thế, cũng đến gặp nhau nhờ người bạn, cảm thấy hợp nhau thì cưới thôi… Đơn giản chỉ là thế.

Khi đã là vợ chồng rồi thì chẳng đơn giản là chung một mái nhà, mà cùng nhau nhìn về một hướng, tìm hiểu về nhau mỗi ngày. Có những lúc giận hờn vô cớ, có những lúc khó khăn về kinh tế… có những lúc xô bát xô đũa tí thôi nhưng cả hai đều nhường nhau một chút, để bớt nóng và tìm thấy sự chia sẻ. Hai con người mệnh Thủy đều có cái tự trọng và ranh giới khá lớn… nên để hiểu nhau, thông cảm cũng cần có khoảng thời gian đủ dài. Tám năm ở bên nhau từ lúc kinh tế chưa có gì, đến giờ có hai bé con và ngôi nhà ấm cúng, đủ tiền nuôi con. Đó cũng là điều mà bản thân em và anh đều cố gắng nhiều lắm.

Cảm ơn anh đã ở bên em, đã cùng em có tiếng nói chung, hiểu nhau hơn. Tám năm dù chưa dài nhưng cũng đủ ghi dấu những khó khăn vất vả ở bên nhau, dù chẳng có những món quà  sành điệu, chẳng có những buổi hẹn hò lãng mạn…nhưng ở bên em luôn có anh và các con. Dù đoạn đường có khó đi như thế nào nhưng chúng mình mãi nắm tay nhau anh nhé.

Em thích ánh mắt trìu mến của anh mỗi sáng trước khi anh đi làm, đôi khi có nụ thơm nhẹ ở má nữa.^_^

Em chỉ muốn nắm bàn tay ấm áp của anh như động viên em như nhắn nhủ “anh luôn bên em”

Em thích dựa vào bờ vai vững chãi của anh những lúc mệt mỏi.

….

Và chờ anh bên mâm cơm gia đình, đầm ấm mà quá đỗi giản dị

Chỉ bấy nhiêu thôi là hạnh phúc của chúng mình anh  nhỉ, đã có đôi lần hỏi dò anh “anh thích quà gì?” anh cười dịu dàng và nói “em với con là món quà lớn nhất của anh rồi” Hai vợ chồng nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc. Món quà to lớn nhất đó chính là nụ cười mãn nguyện, vòng tay ấm áp, và bữa cơm đầm ấm gia đình.

Hôm nay em biết đến cuộc thi Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi xúc động “Người Tân Hiệp Phát yêu” em đã tham gia gửi câu chuyện này như một lời muốn nói Em Yêu Anh thật nhiều.

Cảm ơn cuộc thi rất nhiều đã giúp mình gửi đến người mình yêu.

#thplove   #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *