Gửi tình yêu của vợ!

Tác giả: Vũ Thị Thanh Huyền

Gửi tình yêu của vợ!

Gần 15 năm – một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ minh chứng cho tình yêu đơm hoa kết trái của đôi ta.

Hình ảnh ngày nào lại hiện về trước mắt vợ như mới ngày hôm qua… một ngày tình cờ mình gặp nhau, trò chuyện thật vui vẻ và bắt đầu hẹn hò. Những kỉ niệm thật đẹp cứ thế nuôi nấng tình yêu của đôi mình thăng hoa đến ngày chung đôi.

Cuộc sống với bao vất vả, lo toan, có đôi khi cả vợ và chồng mải mê công việc quá mà ít dành thời gian bên nhau hơn. Thật may sao khi vợ được biết đến cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu” , đây thực sự là một cuộc thi ý nghĩa quá. Vợ sẽ dành nhiều thời gian hơn để nấu những món ăn mà chồng thích,  mình sẽ cùng nhau đi xem phim nữa nhé hihi. Sau tất cả niềm tin vào tình yêu và vợ thấy mình hạnh phúc khi gặp được chồng.

Một tình yêu với đủ hương vị mặn ngọt, lúc thăng lúc trầm của cuộc sống. Nhưng vợ và chồng luôn cùng chung một hướng, vượt qua mọi khó khăn thử thách để có được như ngày hôm nay.

Cám ơn chồng vì mỗi sớm mai thức dậy vợ luôn cảm thấy mình được yêu!

Thật đúng như câu nói: Có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình, có được cả hai là hạnh phúc, khi đang được sống trong “hạnh phúc” hãy biết trân trọng.

#thplove

#thpyeu

 

Rate this post

Bài viết liên quan

One Comment

Bình luận

Required fields are marked *