Gửi tới một nửa yêu thương của Em!!!!

Tác giả: Nguyễn Minh Thủy

—–

Gửi tới một nửa yêu thương của Em!!!!

Ngoảnh đi ngoảnh lại cũng đã 12 năm chúng mình bên nhau, 10 năm chung một nhà…những năm qua chúng mình đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió. Người ta nói vợ chồng cũng như bát đũa vậy, cũng có những lúc xô, vợ chồng mình cũng vậy, đã có những giận hờn, tranh cãi…nhưng sau tất cả chỉ còn lại “Yêu thương”

Em biết, tính tình của em rất ngang bướng, thất thường, sáng nắng chiều mưa, đang vui mà buồn ngay được, để cuộc sống êm đềm như ngày hôm nay thì đã có một người luôn nhường nhịn em, quan tâm em từng li từng tí…bởi vậy…dù đã là mẹ của hai đứa trẻ nhưng em vẫn chưa thể trưởng thành vì bên em có một người đàn ông tốt..

Người ta cũng nói “Hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu” thế nhưng, với em và anh, hôn nhân chính là để nuôi dưỡng tình yêu của mình, ngày một lớn hơn, không chỉ yêu..mà còn thương nữa…

Để tìm được một người đàn ông tốt không phải là dễ dàng, và…em cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được anh, được làm vợ anh..

Có thể hạnh phúc với những người khác là kinh tế đủ đầy, được đi khắp mọi nơi trên thế giới..Còn với riêng em, hạnh phúc giản đơn và bình dị chỉ cần được bên anh mỗi ngày, cùng nhau trân trọng những gì mình đang có…Anh cũng như thế phải không?

Để cảm ơn anh suốt 12 năm “chịu đựng” em, thương yêu em vô điều kiện thì em sẽ cố gắng dành thời gian nhiều hơn để nấu cho anh những món ăn anh thích, bởi đường đến trái tim của người đàn ông chính là cái dạ dày  hứa sẽ yêu anh nhiều hơn, nhiều hơn nữa…

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *