Gửi chồng iu!

Tác giả: Trần Thị Duyên Ánh

—–

Gửi chồng iu!!

Vậy là cũng hơn 4 năm đưa nhau về chung một nhà rồi chồng nhỉ. Bốn năm không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Bốn năm qua chúng ta đã trải qua biết bao nhiêu niềm vui cũng như nỗi buồn, cùng rất nhiều những lần giận nhau.. Và trong bốn năm đó chúng ta đã có thêm một cục kim cương to bự đó chính là con trai Gia Hưng đã gần tròn 3 tuổi.

Trong khoản thời gian bên nhau, cứ mỗi lần giận nhau người làm hòa đầu tiên đều là chồng, người luôn nhường vợ cũng là chồng. Vợ biết đôi lúc vợ cũng quá đáng lắm nhưng mà cái tính bướng bỉnh không tài nào bỏ được. Mỗi lần giận nhau thì vợ chồng chúng mình lại càng yêu thương nhau nhiều hơn. 

Vợ chẳng mong gì cả, chỉ mong bây giờ mà sau này nữa chúng ta mãi mãi thành thật với nhau mà thôi. Vì vợ biết không có gì là mãi mãi cả, con người ai cũng có thể thay đổi, nhưng hãy cùng năm tay nhau trải qua tất cả những thay đổi đó nhé chồng.

Lâu lắm rồi vợ không làm thơ, nhưng hôm nay muốn tham gia cuộc thi “Cùng Người Tân Hiệp Phát Yêu” nên muốn gửi tặng chồng một bài thơ nè…

Cuộc sống dẫu biết khó khăn

Bao nhiêu nhọc nhằn gánh nặng lo toan

Chỉ cần chúng ta đồng lòng

Hạnh phúc sẽ đến viên mãn sau này

Cuối cùng chỉ muốn nói với chồng một câu thật ngắn, thật ý nghĩa đó là: “Cảm ơn chồng vì tất cả”!!!!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *