Hồ sơ ‘bom tấn’ của ba diễn giả tại hội thảo Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình

Theo VietnamBiz

Bà Trần Uyên Phương, người khởi xướng ý tưởng hội thảo, cho biết bà rất ấn tượng với hai huấn luyện viên Rameshwari Ramachandra và Poorani Thanusha, và rất tin tưởng hội thảo sẽ mang lại những lời giải đáp thiết thực cho các vấn đề mà các công ty gia đình Việt Nam đang gặp phải.

>> Đăng kí tham dự tại đây

Tại hội thảo “Truyền thông trong doanh nghiệp gia đình” tổ chức ngày 21/9 tại khách sạn New World Saigon (quận 1, TP HCM), bà Trần Uyên Phương sẽ xuất hiện với vai trò đồng tư vấn, cùng với hai huấn luyện viên nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn xử lý các vấn đề truyền thông nội bộ và quản trị doanh nghiệp gia đình này.

Nói về ý tưởng hội thảo, bà Trần Uyên Phương tiết lộ: tiến sĩ Rameshwari Ramachandra và bà Poorani Thanusha chính là những người huấn luyện cho các thành viên gia đình ông Trần Quí Thanh trên cả ba góc độ có quan hệ mật thiết với nhau: “Đơn vị gia đình”, “Các thành viên gia đình” và “Đơn vị doanh nghiệp”.

Nhờ nền tảng của những tư vấn và huấn luyện đó, Tân Hiệp Phát đã tiếp tục có những cải tổ, tái cấu trúc quản trị theo chuẩn mực quốc tế và giải quyết dễ dàng các mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên gia đình trong kinh doanh và xây dựng nền móng gia đình kinh doanh vững chắc, thực hiện thành công quá trình chuyển giao thế hệ và kế thừa phát triển.

Bà Phương cũng cho biết, qua vài năm liên tục làm việc cùng hai nữ huấn luyện viên, bà và các thành viên gia đình đã có nhiều thay đổi trong cách ứng xử nội bộ. “Có những mâu thuẫn hoặc vấn đề tưởng như phức tạp, nhưng lại rất đơn giản nếu chúng ta nhìn nhận khác đi”, Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát nói.

“Qua các cuộc nói chuyện, gặp gỡ các doanh nghiệp gia đình như chúng tôi tại Việt Nam, tôi nhận thấy rất nhiều ông bà chủ doanh nghiệp đang gặp vấn đề y như chúng tôi đã từng gặp: xung đột thế hệ, xây dựng hệ thống quản trị hiện đại để phát triển bền vững, củng cố giá trị gia đình trong kinh doanh, tách bạch quan hệ gia đình và quan hệ cấp bậc trong doanh nghiệp…”, Trần Uyên Phương cho biết thêm.

Nguồn: VietnamBiz

Link: Hồ sơ ‘bom tấn’….

(https://vietnambiz.vn/ho-so-bom-tan-cua-ba-dien-gia-tai-hoi-thao-truyen-thong-trong-doanh-nghiep-gia-dinh-20190919162415147.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *