Ironman 2017 quy tụ hàng loạt doanh nhân nổi tiếng Việt Nam tranh tài

Còn một ngày nữa, ngày mai 7/5, cuộc đua Ironmen 2017 tại Đà Nẵng sẽ chính thức khởi tranh. Xin chúc các doanh nhân Việt Nam có mặt trong cuộc đua này, chúc anh em THP và hai con gái Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích thành công!

Trần Quí Thanh

Thành phố Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Ironman 70.3 Vietnam 2017, sự kiện thể thao quốc tế này không chỉ thu hút hàng ngàn vận động viên chuyên nghiệp đến từ 59 quốc gia trên thế giới mà còn có sự tham dự của nhiều lãnh đạo các Tập đoàn lớn.

Trong đó có thể kể tới như ông Phạm Hồng Hải – Tổng giám đốc HSBC; Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Bà Trần Ngọc Bích – Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Ông Dương Nguyên Vũ – Viện Trưởng Viện John von Neumann (JVN) thuộc ĐH Quốc gia TP. HCM,…

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát quyết tâm “chinh phục thách thức” tại Ironman 70.3 năm nay

Đây là lần thứ ba Ironman 70.3 Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng. Sự kiện sẽ chào đón sự trở lại của vô địch nam, nữ năm 2016 Cyril Viennot và Caroline Steffen cùng nhiều vận động viên kỳ cựu đã chiến thắng tại giải Ironman 70.3 trên toàn thế giới.

Các vận động viên sẽ lần lượt thi đấu môn bơi (biển) ở cự ly 1,9km, đua xe đạp với cự ly 90km và chạy bộ 21km để về đích. Sau cuộc thi, 30 VĐV xuất sắc thuộc các nhóm tuổi được cơ hội tham dự giải đấu Ironman 70.3 Vô địch thế giới tại Chattanooga, Tennessee, Hoa Kỳ. Đặc biệt, năm nay sẽ có thêm 2 suất dành riêng cho VĐV nam và nữ Việt Nam xuất sắc nhất.
Những thử thách trong 3 môn phối hợp đã đưa Ironman 70.3 trở thành một trong những cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Ban tổ chức, cuộc thi đã có 1.335 vận động viên đăng ký tham gia, đại diện cho hơn 59 quốc gia. Trong đó, có 20 vận động viên chuyên nghiệp và 100 nhóm thi đấu đồng đội.

Chủ nhà Việt Nam hiện có số lượng đăng ký tham gia đông nhất trong các đoàn với hơn 390 vận động viên. Đây là năm thứ 2 Việt Nam có số lượng đăng ký thi đấu nhiều nhất.
Trong cuộc thi năm 2016, Number 1 Team là một trong những đội vận động viên Việt thi đấu để lại nhiều ấn tượng nhất.

Năm 2017 cũng là lần đầu tiên nhóm “SHOWDOWN ĐÀ NẴNG” sẽ tham gia tranh tài tại Ironman 70.3 Việt Nam. Nhiều người trong số họ đã chiến thắng tại các giải 70.3 gần nhất hoặc nằm trong top vận động viên nhóm tuổi ở giải vô địch thế giới.
Nhóm “SHOWDOWN ĐÀ NẴNG” bao gồm 11 vận động viên có thành tích xuất sắc nhất trong khu vực

Hành trình thi đấu của Ironman 70.3 Việt Nam năm 2017 diễn ra trên những cung đường dọc theo bờ biển tuyệt đẹp, qua các địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng. Đây là cung đường được mệnh danh “Đường đua dài 3 môn phối hợp tốt nhất Châu Á năm 2016”.
Các “chiến binh” Ironman sẽ được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực bởi các trạm tiếp nước của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 

Song hành cùng Ironman 70.3 Việt Nam năm 2017, Sunrise Sprint (gọi tắt S2) sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào chủ nhật, ngày 7/52017. Cuộc thi S2 với đường đua có cự ly ngắn sẽ không chỉ mang tới trải nghiệm cho các vận động viên kỳ cựu mà còn cho cả những vận động viên mới làm quen với bộ môn ba môn phối hợp. Cuộc thi này bao gồm 750m bơi biển, 20km đạp xe và chạy bộ 5km dọc bờ biển Đà Nẵng.

Ngoài ra, Ironkids Việt Nam sẽ trở lại Đà Nẵng vào thứ bảy ngày 6/5/2017, giải đấu được chào đón như giải thể thao cho thanh thiếu niên quy mô quốc tế ở Việt Nam. Sự kiện bao gồm chạy bộ và cuộc thi hai môn phối hợp: bơi và chạy bộ cho các vận động viên nhí. Phần thi hai môn phối hợp gồm bơi 70m và chạy 1km cho lứa tuổi từ 6-10 tuổi và bơi 140m, chạy bộ 2km cho lứa tuổi 11-14 tuổi.
Niềm vui của các thành viên Number 1 Team khi kết thúc cuộc thi năm 2016 với kết quả ấn tượng trong nhóm vận động viên người Việt.

Một trong những vận động viên “đặc biệt” của chủ nhà Việt Nam tham gia Ironman 70.3 Việt Nam năm nay là cái tên Vũ Phương Thanh. Mặc dù chỉ mới 27 tuổi nhưng cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn này đang là người phụ nữ châu Á đầu tiên chạy qua 4 sa mạc khắc nghiệt: Sahara, Gobi, Atacama, Nam Cực với chiều dài 1.000km ở Giải 4 Deserts Grand Slam.
Vũ Phương Thanh là một trong những vận động viên nữ hiếm hoi của chủ nhà Việt Nam tham gia cả 3 nội dung bơi biển, đạp xe và chạy bộ.

“Bông hồng thép” Phương Thanh tham gia cuộc thi với tư cách đại diện cho nhãn hàng Nước tăng lực Number 1. Đây vừa là niềm tự vừa là trọng trách lớn lao của cô gái nhỏ bé nhưng can trường. Tự hào vì trở thành đại diện cho một trong những thương hiệu nước giải khát lớn và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Trọng trách lớn lao bởi cô sẽ mang theo tinh thần “không gì là không thể” của Number 1 đến với các bạn trẻ không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Chắc chắn với sự xuất hiện của cô gái bé nhỏ này đường đua Ironman năm nay trở nên kịch tính hơn rất nhiều.

Tại cuộc thi IronMan 70.3 Việt Nam 2017 lần này, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 là nhà tài trợ chính cho cuộc thi. Được biết, đây lần thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) đồng hành cùng cuộc thi với mong muốn đưa tinh thần “Không gì là không thể” từ những “chiến binh Ironman” đến với tất cả người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống để chiến thắng chính bản thân.

Theo VTC News
http://vtc.vn/the-thao/ironman-2017-quy-tu-hang-loat-doanh-nhan-noi-tieng-viet-nam-tranh-tai-d320761.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *