Không ai bỏ ra 1 tỉ đô la để chết

Câu hỏi của bạn Lê Văn Lạng – lvl.ham@gmail.com:
Thưa bác, đề nghị bác trả lời về dư luận từ một số fb cho rằng: Tân Hiệp Phát  lấy nguyên liệu sản xuất các loại nước giải khát là không rõ nguồn gốc.

Ví dụ fb này:
https://www.facebook.com/caotien208/posts/1485215811512294

 

—-

Cảm ơn cháu đã cho bác biết được thông tin. Những thông tin rất quan trọng đối với bác, giúp cho bác biết được các luồng dư luận từ người tiêu dùng của THP. Bác xin trả lời cháu như sau:

Tất cả các loại nguyên liệu sản xuất của Tân Hiệp Phát đều phải được các cơ quan quản lý kiểm tra chất lượng, nguồn nguyên liệu và các khâu kỹ thuật khác, cho nên không thể có chuyện không rõ nguồn gốc. Cháu thử nghĩ xem, một doanh nghiệp đầu tư bốn nhà máy với tổng đầu tư trên 1 tỉ đô la Mỹ, lại có thể dại dột sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để tự giết chết mình hay sao?

Với một doanh nghiệp lớn như Tân Hiệp Phát, chỉ cần một lô sản phẩm chất lượng kém, sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu dày công xây dựng bao nhiêu năm, thậm chí có thể phá sản. Chính vì vậy, THP có hệ thống kỹ thuật kiểm tra nghiêm ngặt từng gam nguyên liệu trước khi cho vào sản xuất.

9 loại thảo mộc

9 loại nguyên liệu làm bài thuốc thanh nhiệt đều là những loại dễ trồng như hoa cúc, bông sứ, không bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu như các loại nông sản khác. Dù nhập ở nước nào thì cũng phải qua khâu kiểm tra chất lượng của các cơ quan quản lý, và quan trọng nhất là của chính Tân Hiệp Phát, bởi vì chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp.

Bác cũng xin nói thêm với cháu, dây chuyền công nghệ sản xuất nước giải khát của Tân Hiệp Phát là Aseptic, hiện đại nhất thế giới hiện nay. Aseptic lọc được tất cả các tạp chất để cho ra sản phẩm an toàn tuyệt đối về vi sinh, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Cháu có thể vào đọc bài “Ruồi và Aseptic” và xem clip về công nghệ này để có thêm thông tin.

Còn nếu cháu và các bạn cháu có dịp đến tham quan nhà máy của Tân Hiệp Phát, cháu sẽ hiểu ngay những lời đồn xấu về Tân Hiệp Phát là sự ác ý. Cạnh tranh trong môi trường không lành mạnh, THP đã gặp rất nhiều tình huống tương tự, nhưng rất may, chất lượng sản phẩm đã bảo vệ THP và đặc biệt là người tiêu dùng vẫn tin cậy sản phẩm của THP.

Bác rất cảm kích khi cháu quan tâm đến Tân Hiệp Phát, chúc cháu khỏe và vui, đừng quên ủng hộ bác và THP nhé.

Trần Quí Thanh
(
Hãy gửi thư cho tôi: tranquithanh1953@gmail.com)

Dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyên gia nước ngoài lắp đặt
Rate this post

Bài viết liên quan

0 Comments

 • · Edit

  Nói cho công bằng, Tân hiệp phát cho nhiều người vào nhà máy săm soi dây chuyền, nguyên liệu rất nhiều, mấy chỗ công ty khác hình như không có chuyện này, nhưng cứ lên mạng là thấy người ta chửi, tẩy chay Tân hiệp phát, riết rồi thành thói quen, nhiều khi tôi và người xung quanh cũng không biết ghét vì lý do gì. Khi hỏi lý do thì họ cứ nói ra tin đồn là công ty này chơi với công an nên muốn bắt ai thì bắt, rồi nước của nó toàn hoá chất chứ không có miếng trà nào…
  Hồi đó tôi còn nhớ mua 1 thùng sữa tươi vinamilk còn hạn sử dụng mới mà uống vào đắng nghét, tôi gọi lên vinamilk mà chẳng ai giải quyết, tôi gửi thông tin cho báo chí chẳng ai thèm liên hệ, rồi cũng cho qua luôn. Rồi C2 cũng vậy, nhiễm chì mà cũng im luôn, chẳng nghe nói thu hồi, vẫn quảng cáo ầm ầm, chẳng ai buồn chửi. Vì sao vậy, tôi nghĩ người việt ghen ăn tức ở với nhau, thấy người này giàu mà mình nghèo thì tức, chửi, riết thành thói quen, khó thay đổi lắm. Theo tôi, tân hiệp phát làm từ thiện nhiều vào, lấy tiếng tốt lấn dần tiếng xấu, vì chẳng ai khùng mà chửi người làm từ thiện đâu. Thế ý ông Thanh thế nào, xin cho biết.

  Reply
  • · Edit

   Những nhận xét của Già làng chài làm tui cảm động. Có thêm một người hiểu mình khác gì có thêm một thỏi vàng mười. Quí lắm. Xin trân trọng cảm ơn. Hơn 30 năm nay THP vẫn liên tục tài trợ các chương trình văn học nghệ thuật, hỗ trợ người nghèo chứ không phải bây giờ mới làm. Chương trình “Nhịp cầu ước mơ” của THP bắt đầu từ cuối năm 2015, xây dựng cầu văng cho các xã nghèo vùng sâu vùng xa. Đến nay đã xây xong 12 cây cầu tập trung tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Chương trình Nhịp cầu mơ ước vẫn tiếp tục, những chiếc cầu văng được xây dựng thêm ngày càng nhiều. Ngoài ra còn có các chương trình Lục lạc vàng, Cùng em đến trường, Tặng máy lọc nước ngọt cho bà con vùng bị hạn mặn… Tân Hiệp Phát đã tài trợ và đồng hành trong năm 2016, tiếp tục sang năm 2017 và những năm sau. (Mời xem clip tổng hợp này: https://www.facebook.com/tanhiepphatbeveragegroup/videos/1717700885211953/)

   Reply
 • Tôi nghe trên mạng đồn rằng Tân Hiệp Phát bị đánh, bị cạnh tranh ko lành mạnh. Có thật vậy không, thưa ông?

  Reply
  • · Edit

   Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ với câu hỏi này. Nhưng tôi xin nhường trả lời câu hỏi này cho người tiêu dùng và những ai quan tâm đến THP.

   Reply
 • Tôi cũng rất thích uống trà dr thanh không đường, vì khi uống cái gì ngọt tôi hay bị chua miệng rất khó chịu, uống trà dr thanh không đường thì không bị, nên tôi hay mua nhiều về uống dần, có khi mấy lốc.
  Tôi vừa xem báo mạng thấy có thùng dr thanh người ta uống dến hết 2-3 lốc rồi mà có chai sản phẩm có dị vật. Thế ông giải thích thế nào để tôi hiểu. Tôi dùng dr thanh một ngày mấy chai đó.

  Reply
  • · Edit

   Cảm ơn ông đã hỏi, tôi rất mong có nhiều người hỏi như ông để có dip chia sẻ với mọi người về dây chuyền công nghệ Aseptic mùa THP đang sử dụng để sản xuất nước giải khát.

   Dây chuyền công nghệ Aseptic rất đắt tiền lsf dây chuyền công nghệ số 1 thế giới hiện nay. Với hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế đang áp dụng của Tập đoàn Tân hiệp Phát, việc các sản phẩm trên thị trường có xuất hiện dị vật như ruồi, lá cây, mảnh chai… khi được cơ quan chức năng giám định đều phát hiện dấu hiệu tác động từ bên ngoài.

   Tất cả các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc của Tập đoàn Number One – Tân Hiệp Phát đều tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và được sản xuất trên dây chuyền Aseptic vô trùng, khép kín và hoàn toàn tự động. Đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới được thiết kế trên nguyên tắc ngăn chặn tuyệt đối các vi sinh vật xâm nhập trong quá trình sản xuất, từ khâu trích ly nguyên liệu đến chiết rót – đóng nắp sản phẩm.

   Bên cạnh đó, sau khi sản phẩm được chiết rót, đóng nắp trong buồng chiết với sự kết hợp tối ưu của 5 yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng, sản phẩm sẽ trải qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và tự động loại bỏ những sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng trên dây chuyền công nghệ Aseptic này đã được hàng vạn khách hàng, chuyên gia, báo chí trong và ngoài nước trực tiếp kiểm nghiệm khi tham quan nhà máy trong suốt thời gian qua.

   Có dịp mời ông về THP để mục sở thị dây chuyền công nghệ Aseptic để ông dùng Dr Thanh hàng ngày mà không phải lo lắng gì cả.

   Chúc anh vui khoẻ.

   Reply

Bình luận

Required fields are marked *