Kỷ niệm 27 năm thành lập Tân Hiệp Phát (1994 – 2021): Đi qua cơn bão COVID-19 trong bản lĩnh vững vàng và tâm thế lạc quan

Trần Quí Thanh

—–

Năm nay, Tân Hiệp Phát kỷ niệm sinh nhật trong niềm vui thực sự, nếu muốn nói trong niềm tự hào cũng là lẽ đương nhiên.

Chúng ta có niềm vui và tự hào, bởi vì một năm trong bão táp đại dịch. Bình Dương, TPHCM là mắt bão, nhưng chúng ta vẫn vượt qua được trong sự bình an của ơn Chúa và nỗ lực của từng thành viên trong gia đình Tân Hiệp Phát.

Không vui sao được khi các bạn đã gắn bó, đoàn kết, yêu thương và sát cánh cùng doanh nghiệp. Quên sao được những sẻ chia trong những ngày “3 tại chỗ”, quên sao được những nghĩa cử chăm sóc nhau để vượt qua nỗi lo nạn dịch thế kỷ. Và chúng ta đã bảo vệ nhau, bảo vệ Tân Hiệp Phát an toàn tuyệt đối.

Không tự hào sao được khi Tân Hiệp Phát đứng vững qua nguy nan. Với tinh thần “không gì là không thể”, chúng ta bảo đảm an toàn dịch bệnh và sản xuất kinh doanh, đào tạo nhân viên, đổi mới quản trị, tiếp cận công nghệ mới, đảm bảo tiến độ các dự án.

Không bản lĩnh sao được khi gần 100.000 doanh nghiệp phải dừng hoạt động, còn Tân Hiệp Phát vẫn giữ vững đội hình, người lao động vẫn có việc làm. Có thể mỗi người chấp nhận một chút khó khăn, giảm bớt một ít thu nhập, nhưng mục đích là chúng ta tồn tại, vượt qua thảm họa để phát triển.

Có “cuộc chiến” nào mà không có những mất mát, hy sinh. Cho nên, nếu trong chúng ta, mỗi người có chia sẻ một phần của riêng mình để duy trì cho những điều lớn hơn.

Chúng ta sống sót qua đại dịch toàn cầu không chỉ là sự sống sót của riêng mình, mà là đóng góp một phẩn nhỏ cho đất nước. Nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng khi quá nhiều doanh nghiệp phá sản, khi hoạt động sản xuất bị đứt gãy, khi chuỗi cung ứng chịu tác động của nền kinh tế toàn cầu.

Sự tồn tại của mỗi doanh nghiệp tạo nên sự đứng vững cho nền kinh tế Việt Nam, là nền tảng để mở cửa và phục hồi và phát triển.

Còn nữa, chúng ta có niềm vui lớn hơn, đó là trong thời gian dịch bệnh, Tân Hiệp Phát sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, hỗ trợ những trường hợp khó khăn trong xã hội.

Hoạt động chung tay đóng góp của Tân Hiệp Phát xuất phát từ văn hóa doanh nghiệp, từ tấm lòng và những nỗ lực của toàn bộ nhân viên Tân Hiệp Phát. Tấm lòng đó giúp vượt qua khó khăn là một việc, việc lớn hơn là xây dựng niềm tin vào cộng đồng, vào truyền thống đẹp đẽ của dân tộc, “người trong một  nước hãy thương nhau cùng”.

Tân Hiệp Phát cùng giữ gìn truyền thống đó.

Cuối cùng, xin chúc nhau luôn tràn đầy năng lượng và niềm tin để phát triển và giữ gìn bản thân, gia đình, tổ chức Tân Hiệp Phát và đóng góp hữu ích cho đất nước.

Sài Gòn ngày 15/10/2021

Trần Quí Thanh

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *