Làm gì để đồng nghiệp yêu quí, sếp không bắt bẻ?

Chú Thanh ! Thật xúc động khi đọc "Tui có một thằng bạn" của chú. Không chỉ biết tha thứ.. Chú bây giờ đã là nhân vật khủng mà còn nhớ mãi, còn dành nhiều tình cảm yêu thương cho người bạn thủa thiếu thời là dân giang hồ chợ Cầu muối. Kính bái. Bây giờ bạn bè quên nhau nhanh lắm, nhất là khi đã có địa vị, có tiền.. Haha

Cháu muốn hỏi chú một câu, trả lời giùm cháu nhen: Đi làm muốn được đồng nghiệp yêu quí, sếp không bắt bẻ thì cần làm sao?

Cảm ơn chú trước.

Lê Thu : [email protected]

—–

Cháu Thu mến!

Cảm ơn được cháu khen. Nhưng cháu dùng từ nhân vật “Khủng” nghe có vẻ hơi “Rùng rợn ” giống “Anh hùng xạ điêu”, “Tiếu ngạo giang hồ”.. của Kim Dung quá. Chú chỉ nghĩ đơn giản, bên cạnh gia đình, tình cảm bạn bè luôn ở mãi trong ta. Đó là những gì vô cùng quý giá, nhất là khi ta còn trẻ.

    Đọc chia sẻ của cháu, chú thấy dường như cháu đang thất vọng, đổ vỡ với ai đó, với cách sống quá thực dụng, quên tình quên nghĩa của không ít người hôm nay ?. Chú cũng từng đau đớn, vật vã vì bị thị phi, lừa dối, phản bội, trong những tháng ngày dài mất hết lòng tin.. Nhưng càng những lúc như vậy, hình ảnh gia đình và bạn bè luôn ở bên chú, để có thể xua tan bóng tối. Đó, cũng như những lời động viên, chia sẻ của cháu.. Hãy tin ở ngày mai, ngẩng cao đầu mà bước đi cháu ạ.

    Chú nghĩ cháu còn rất trẻ, nhưng nhìn đời hơi.. Già trước tuổi đó nghe. Nếu gặp nhau, chú xin tặng cháu mấy thùng trà thảo mộc Dr. Thanh để giải cơn “ Nóng trong người ”.. Kha kha.. Tiện đây PR luôn với cháu.

Câu hỏi của cháu thực dễ trả lời vì đã có bài báo có cái tựa y chang như câu hỏi của cháu: Đi làm muốn được đồng nghiệp yêu quý, sếp không “bắt bẻ”, hãy ghi nhớ 5 nguyên tắc này.  5 nguyên tắc mà bài báo nêu rất có lý. Là sếp, chú cũng muốn nhân viên của mình như vậy. Chú gửi cháu đọc nghe.

Chúc cháu vui khoẻ.

Trần Quí Thanh

—–

Link bài: Đi làm muốn được đồng nghiệp yêu quý, sếp không “bắt bẻ”, hãy ghi nhớ 5 nguyên tắc này
Một cuộc họp thảo luận về kỹ năng lập kế hoạch

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *