Luôn là điểm tựa vững chắc cho em và 3 con, Gấu bố nhé!!!

Tác giả: Nhài Hoàng

Có muôn vàn thứ hạnh phúc mà mỗi người sẽ chọn lựa và ướm lên cuộc đời mình theo những cách khác nhau. Còn với riêng em, hạnh phúc của em chỉ đơn giản là luôn được dựa lưng vào người đàn ông yêu thương mình, để cảm nhận hương vị của sự tin tưởng và chở che… mãi mãi sống an vui trong cái Hang ổ ấm áp này, Gấu bố nhỉ!!!

 

Một gia đình sẽ có lúc yên bình, cũng có lúc ồn ào, có lúc tiếng nhỏ tiếng to, với những mảnh ghép chẳng quá hoàn hảo nhưng em tin chỉ cần chúng mình luôn sống với nhau bằng sự thấu hiểu thì khó khăn nào sẽ vượt qua anh nhỉ. 8 năm – Ngày hai đứa về chung một nhà. Tám năm rồi hai đứa mình chọn Sài Gòn hoa lệ là quê hương thứ hai, lập nghiệp và vun đắp cho tổ ấm nhỏ với một ngôi nhà nhỏ xinh với những thiên thần đáng yêu . Mới ngày nào đặt chân đến nơi này còn xa lạ, nhớ lại còn bỡ ngỡ, hồi hộp lắm… Nhưng chỉ cần bên nhau, có sự tin tưởng và tình thương của nhau, thì nó sẽ luôn là hành trang cho chặng đường yêu thương sắp tới của chúng mình anh nhỉ!!!

 

Em luôn cảm thấy hài lòng với thực tại, thấy sự cố gắng trong lựa chọn của chúng mình là đúng, và thấy mình may mắn vì những gì đang có, để mỗi ngày luôn cố gắng cho 2 tình yêu bé nhỏ của chúng mình anh ạ.

 

Những năm tháng tiếp theo chúng mình hãy luôn nắm tay nhau, và cùng nhau thực hiện những dự định còn đang ấp ủ anh nhé. Hãy luôn yêu thương những giá trị của cuộc sống ban tặng, nâng niu những gì thuộc về mình, và trân quý những gì mình đang có anh nhé!!!

 

Hôm nay em biết đến cuộc thi Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi xúc động “Người Tân Hiệp Phát yêu” em đã tham gia gửi những lời nhắn yêu thương này đến anh, như là một lời động viên đầy yêu thương gửi đến anh – người đàn ông cả cuộc đời em thương yêu, chúng mình hãy luôn nắm tay nhau thật chặt anh nhé và luôn là điểm tựa vững chắc cho em và 3 con, Gấu bố nhé!!!

Cảm ơn cuộc thi rất nhiều đã giúp mình gửi những lời nhắn nhủ yêu thương có cánh đến một nửa kia nhé.

 

#thplove   #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *