Mình yêu nhau bình yên thôi

Tác giả: Phùng Thanh Xuân

Đời người được mấy lần 10 năm. Khi đã ở bên nhau, người phụ nữ coi như đánh 1 canh bạc lớn nhất đời mình. Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn.

Người phụ nữ lạ lắm anh ạ. Em đã từng đặt ra 1000, 1 tỷ yêu cầu và ước mơ về người chồng tương lai. Em cũng rất mê tiền, rất thực dụng và muốn dựa vào “bóng tùng bách” để cả cuộc đời này chẳng cần phải trưởng thành.

Nhưng khi yêu rồi, dù biết bao nhiêu người ngăn cản, em cũng quyết chí “sướng khổ tự chịu” để lấy anh. Em đã quyết tâm, dù nắng to hay mưa rào, khổ mấy em cũng cùng chung tay nỗ lực, ko bao giờ than vãn hay so sánh chồng của em với mọi người đàn ông trên đời.

Bởi “Chồng em áo rách em thương. Chồng người áo gấm xông hương mặc người”. Em chỉ sợ 1 điều duy nhất là người đàn ông ấy không thương yêu em nữa. Và không có ý chí phấn đấu trong công việc.

10 năm, có lẽ ai trong hai chúng ta cũng sẽ từng tự hỏi “Có khi nào cảm thấy hối hận”, liệu lấy người khác thì cuộc sống có thay đổi và có tốt hơn bây giờ không? Với em, nếu được chọn lại, em vẫn sẽ chọn anh.

Mỗi người chỉ sống 1 lần, phải tự tin lựa chọn ấy là đúng đắn nhất, là tốt nhất để phấn đấu sống 1 cuộc sống thật vui vẻ và bình an từ trong tim, phải không anh?

10 năm, từ hai người xa lạ trở thành người quan trọng nhất của nhau, từ 2 người thành 4 người.

Đây cũng chính là những lời yêu thương chân thành em dành cho anh và mong muốn gửi gắm thông qua cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu” với ước mong chúng ta sẽ còn 9 ngày kỷ niệm 10 năm 1 lần ngày cưới, tới trăm năm bạc đầu anh nhé.

Có 1 điều e hứa với anh, là cùng với anh tới Đà Nẵng 1 lần, vậy mà hai vợ chồng cứ dành dụm tiền, rồi em lại tiếc tiền. Giờ em muốn cùng anh dành vài ngày cùng đi du lịch. Anh đồng ý đi cùng em chứ.

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *