Một năm Blog

Trần Quí Thanh

 

………..

Vậy là blog Trần Quí Thanh tròn một năm, ở tuổi tui mới cảm nhận được cái nhanh của thời gian, đúng là như “bóng câu khe cửa” ( Bạch câu quá khích).

Tui từng ngại phải nói, phải viết, phải đôi co điều gì đó, nhưng khi mạnh dạn làm blog này, tui đã có sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị và vui tươi. Tui nhận ra rằng, cứ chia sẻ thật lòng với mọi người thì lòng nhẹ nhàng hơn, nặng đầu hay không là do mình.

Có blog riêng dù mất thời gian nhưng tui thấy “lãi” rất nhiều với những cảm nhận mới mẻ. Tui được nói với cộng đồng, được lên tiếng giải thích những vấn đề cá nhân và Tân Hiệp Phát, được trao đổi thông tin với mọi người. Qua đó, tui có thêm bạn bè, nhiều người hiểu tui hơn, có người chia sẻ với tui những điều rất chân thành, cảm động.

Cuộc sống mà có được thêm bạn bè, thêm được người hiểu mình quả thực rất hạnh phúc, thấy cuộc đời đáng yêu hơn.

Điều cuối cùng tui muốn nói là, một năm làm blog Trần Quí Thanh, niềm vui và động lực lớn nhất của tui là chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ. Các em, các cháu gửi meo hỏi tui về kinh nghiệm làm ăn, kinh doanh, tui đều cố gắng dành thời gian trả lời. Tui nghĩ, thêm một doanh nhân thành đạt, không chỉ thêm một gia đình, dòng họ giàu có, mà nhiều người hưởng lợi, xã hội thêm sự no đủ.

Và còn nữa, trao đổi, giao lưu với các bạn trẻ, tui thấy như mình trẻ lại, tui yêu sự trong sáng của các bạn.

Tui thật lòng cảm ơn bạn bè đã chia sẻ với tui một năm qua, và mong rằng các bạn ghé nhà tui chơi hoài nhé, nhớ kéo thêm bạn bè nhiều nữa. Tui sẵn lòng đón tiếp các bạn.

Sài Gòn ngày 15/03/2018

TQT

Bài viết đầu tiên trên blog của tui, link bài: Bộc bạch

Bộc bạch

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *