Người dân nghèo Quảng Nam hân hoan nhận quà tết từ Tân Hiệp Phát

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Sáng ngày 13/2 các CB CNV nhà máy Number 1 Chu Lai – Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã triển khai tặng quà cho nhiều hộ dân nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn Tân Hiệp Phát giúp cho bà con có một cái tết ấm no, đủ đầy.

Theo đó, các CB CNV Tân Hiệp Phát tại nhà máy Number 1 Chu Lai đã tiến hành tặng 44 suất quà cho 44 hộ dân trên địa bàn thôn Đại Phú và Mỹ Bình – xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Trong đó có 23 suất dành cho hộ nghèo và 21 suất dành cho những hộ cận nghèo. Tất cả các suất quà đều được tặng kèm một thùng sản phẩm của Tân Hiệp Phát với mong muốn giúp bà con có một cái tết mạnh khỏe, vui vẻ.

CB CNV Tân Hiệp Phát tại nhà máy Number 1 Chu Lai thăm và tặng quà cho người dân nghèo ở tỉnh Quảng Nam

Có mặt tại buổi lễ, chị Võ Hoa – người dân sống tại Thôn Đại Phú, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam không khỏi bất ngờ và xúc động khi nhận được những món quà tết đầy ý nghĩa từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Chị chia sẻ :”Bản thân tôi rất chân thành cảm ơn về những phần quà ý nghĩa từ Tập đoàn Number 1, vào những ngày tết cận kề của Tết Mậu Tuất những món quà này rất cần thiết và hữu ích đối với chúng tôi.

Người dân vui mừng khi được nhận quà và sản phẩm từ Tân Hiệp Phát

Hôm nay được nhận những phần quà này như góp thêm cho gia đình tôi cũng như những hộ gia đình khác có một mùa xuân ấm áp hơn. Đây là năm thứ 2 tôi được nhận quà từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tôi không biết bày tỏ gì hơn ngoài mong muốn tập đoàn ngày càng phát triển, cảm ơn tập đoàn đã luôn đồng hành và giúp đỡ những hộ dân nghèo chúng tôi !” – Chị Hoa xúc động cho biết.

Một nhân viên Tân Hiệp Phát tại nhà máy Number 1 Chu Lai đang giúp một người dân chở nước về nhà

Đồng hành và giúp đỡ những hộ nghèo, những mảnh đời khó khăn thông qua các hoạt động xã hội thiết thực là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Hoạt động trên thể hiện giá trị cốt lõi “Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội” của Tân Hiệp Phát và theo truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Người dân nghèo Quảng Nam hân hoan nhận quà tết từ Tân Hiệp Phát

(https://www.thp.com.vn/nguoi-dan-ngheo-quang-nam-han-hoan-nhan-qua-tet-tu-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *