Cuộc tình sét đánh ở Tân Hiệp Phát

Tác giả: Rồng Đất


—–

Anh àh! Tính đến nay thì chúng ta cũng đã về ở với nhau cũng được gấn 05 năm rồi anh nhỉ.

Trong thời gian đã qua chúng mình đã có nhiều niềm vui cũng như nỗi buồn

Anh nhớ không ngày đầu tiên anh vào THP xin việc không? Người ta thường nói tình yêu sét đánh mà em không tin, nhưng hôm nay nó lại đánh trúng em mới buồn cười chứ.

Quen nhau chỉ mới 03 ngày thì anh nói với em là anh không muốn yêu đương rồi chán chia tay, giờ anh muốn quen là xác định lấy vợ, lúc đó sao em dễ dãi vậy không biết, em cũng đồng ý luôn.

Ngày hai đứa hẹn hò đầu tiên, ngày đó là sau ca đi làm về hai đứa mình đi ăn, khi đó anh còn có 100 ngàn à, anh nói là anh dẫn đi ăn và em dẫn anh đi uống nước vậy mà em cũng chịu “đúng lài dại trai “ anh nhỉ.

Chúng ta cứ thể trải qua tình cảm trong công ty, thời gian dành cho nhau đâu có nhiều, vì mình đi làm 12 tiếng mà, anh vào làm không lâu thì ông ngoại anh bị bệnh phải nhập viên chợ rẫy, anh có nhớ không, ngày đi thăm ông trên bệnh viện cũng là ngày ra mắt gia đình nhà anh luôn đó, hôm đó leo cầu thang lên tới lầu 6, ôi mệt biết bao nhưng chưa hết đâu, còn gặp mẹ anh và bác anh nữa, mệt và run ơi là run luôn.

Nguồn: Internet

Sau buổi gặp mắt đó thì ông ngoại cũng đã đồng ý và nói mẹ anh phải lên nhà em đó, vậy là từ ngày đó hai đứa mình đi đăng ký học giáo lý hôn nhân.

Em nhớ như in ngày mà mẹ anh, cậu anh cùng với anh, em ra bắt xe để lên nhà em thì bị xe bỏ chạy qua một đoạn xa, lúc đó ai cũng bực hết, phải bắt taxi để đến chỗ xe chờ, rồi cuộc gặp mặt hai gia đình cũng tới, nhớ nhất hôm đó cũng là ngày sinh nhật của em luôn đó, hôm đó em của em có mua bánh kem và làm ít món cho bữa cơm buổi chiều trước khi gia đình anh về, hôm đó ba và mẹ em đã khóc khi nghe con gái nói lới cảm ơn.

06 tháng sau thì ông ngoại mất và gia đình cũng có chuyện nên anh đã xin nghỉ việc, lúc đó thì anh một nơi em một nơi.

Những chuyện buồn cũng đã qua vậy là hai chúng ta cũng có 01 đám cưới vui vẻ, sau khi kết thúc buổi tiệc thì  không ai ngờ được rằng cũng là ngày đó đã xảy ra xóng gió lớn trong đại gia đình luôn. Những người lớn trong gia đình thì xích mích nhau, mẹ thì bị té cây nhập viện, sự việc chưa kết thúc ở đó, lúc nghe anh nói hai tay anh bị tê không làm gì được, lúc đó em suy nghĩ sao mà ông trời trớ trêu em vậy? bất lực, buồn chán.

Đúng một cái em có tin vui, niềm vui đó đã làm động lực thúc đẩy em mạnh mẽ hơn, và anh luôn yêu thương em, chăm lo cho em, động viên, an ủi em vượt qua tất cả mọi điều.

9 tháng 10 ngày đứa con đầu của mình lì thật, đến ngày ra rồi mà không chịu ra luôn, làm cho ba với mẹ lo lắng, sợ hãi vì lần đầu được làm ba mẹ mà, sau hai ngày ở bệnh viên, nhờ bàn tay của các bác sỹ con cũng chịu ra với ba mẹ. một thiên thần bé nhỏ đáng yêu.

Lần hai thì ngày đó anh chở em đi đến bệnh viện bằng xe máy, trời thì mưa to, ngoài đường thì nước ngập mà con bé cứ đòi ra làm em đau quá, em đã cắn anh trên bả vai khi đi trên đường, đau nhưng anh không nói gì vì anh biết em còn đau gấp mấy lần so với đó, vậy là chúng mình đón nhận thêm 1 thiên thần nữa.

Em nhớ hình như là từ ngày mình quen cho đến do cuộc sống mưu sinh mà anh cũng chẳng lãng mạn gì cho nên chẳng bao giờ tặng quà cho em, ngày kỷ niệm cưới năm nào cũng có việc xảy ra nên chưa có năm nào ở bên nhau ngày đó hết, nhưng không vì thế mà tình cảm của chúng ta phai nhòa, quan trọng là tin tưởng và yêu thương nhau anh nhỉ.

Em thầm cảm ơn công ty Tân Hiệp Phát chính ở công ty này mà chúng ta đã được gặp nhau và nên duyên như ngày hôm nay.

Từ kết quả tình yêu đó chúng ta đã nhận về được hai thiên thần đáng yêu.

Em luôn cầu chúc anh mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa cho ba mẹ con em, luôn yêu thương em.

Cầu chúc cho Tân Hiệp Phát càng ngày càng đi lên và cũng là một cầu nối cho nhiều đôi hơn nữa.

Xin chúc sức khỏe toàn thề mọi người trong tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tình yêu sét đánh là có thật, quan trọng là thái độ và tinh thần của bản thân mình đón nhận nó như thế nào thôi.

Rồng Đất

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *