Nhân viên Tân Hiệp Phát háo hức tham gia thử sản phẩm mới

Lê Đình Lâm / Tin THP
 
Sáng ngày 25/10, hàng trăm nhân viên Tân Hiệp Phát thuộc các khối phòng ban đã tham gia buổi thử sản phẩm nội bộ tại hội trường lầu 4. Đây là hoạt động quan trọng của tập đoàn nhằm khảo sát ý kiến khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Mỗi nhân viên tham dự sẽ thử 2 mẫu sản phầm cùng bánh qui. Sau đó viết vào phiếu thăm dò ý kiến.

Buổi thử sản phẩm được tổ chức bởi bộ phận Market Insights, Brand team và R&D, trước đó thông tin về buổi thử đã được thông báo rộng rãi nên nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các khối phòng ban và nhân viên THP.

Màu sắc của sản phẩm cũng được lấy ý kiến.

Tại buổi thử mỗi người sẽ được thử 2 mẫu sản phẩm đã chuẩn bị sẵn và ăn kèm với bánh qui để cảm nhận chất lượng và mùi vị của sản phẩm, sau đó điền vào phiếu đánh giá theo các mẫu câu hỏi có sẵn. Ngoài ra các phiếu đánh giá còn có phần câu hỏi mở nhằm khảo sát ý kiến khách hàng một cách trực tiếp, khách quan hơn.

Có mặt tại buổi thử sản phẩm mẫu, chị Nguyễn Thị Hà Trang – Nhân viên khối C&P cho biết : “Mình rất thích mùi vị của sản phẩm thử lần này, hy vọng với ý kiến của mình và mọi người tập đoàn sẽ có những bước cải tiến và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn trên thị trường và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng !”

Uống thử để đánh giá mùi vị sản phẩm.

Buổi thử sản phẩm mẫu là hoạt động nhằm giúp tập đoàn THP khảo sát ý kiến khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần thực hiện sứ mệnh của Tân Hiệp Phát là: “Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh”.

Lê Đình Lâm

 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *