Những hờn giận giúp tình cảm vợ chồng thêm khắng khít

Tác giả: Phạm Hoàng Giang

 

—–

Vậy là một ngày dài đã lại trôi qua, khi màn đêm buông xuống bất giác khoảnh khắc thấy em và con đang say giấc lại khiến anh muốn ngừng lại để suy nghĩ về tất cả. Thời gian thấm thoắt trôi cũng đã gần 15 năm, anh và em nắm tay nhau đi chung 1 con đường, vui buồn vất vả đều đã trải qua, những hờn giận chỉ giúp tình cảm vợ chồng thêm khắng khít.

Có những lúc anh cũng muốn dành tặng em những món quà thật đặc biệt, muốn làm điều gì đó cảm ơn em. Nhưng cuộc sống bận rộn cứ cuốn anh đi, để rồi giây phút này đây anh quyết định sẽ thực hiện điều mà anh mong muốn từ rất lâu. Anh sẽ tự tay chuẩn bị 1 bữa cơm gia đình đúng nghĩa, để em có thể được nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi. Để em có thời gian dành riêng cho mình, chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Chỉ khi thấy em vui, nở nụ cười thoải mái thì anh mới thấy mình đã làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha trong gia đình nhỏ này. Hãy đón nhận món quà từ đáy lòng anh dành tặng em và cùng anh tiếp tục xây dựng tổ ấm ngày một hạnh phúc hơn nữa em nhé!

Cảm ơn em đã ở bên anh những ngày tháng qua, đã cùng anh vượt qua bao thăng trầm của cuộc sống. Mình sẽ bên nhau thật dài lâu em nhé!

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *