Nữ khách hàng liên tiếp trúng 2 giải 10 triệu sau khi uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh

PV/ Báo LĐO

Chị Phương (áo đỏ) làm thủ tục nhận giải thưởng 10 triệu đồng lần thứ 2.

Một phụ nữ quê ở Quảng Nam đã may mắn lần thứ 2 trúng giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” sau khi uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Mùa hè nắng nóng nên chị Phương hay có thói quen mua Trà Xanh Không Độ và Trà thanh nhiệt Dr Thanh về cho gia đình uống để giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Sẵn tiện thấy nhãn chai Trà Xanh Không Độ có chương trình khuyến mãi hè mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu trên nhãn chai nên chị Phương nhắn tin tham gia thử vận may.

Trong lần đầu tiên tham gia, cách nay khoảng 1 tháng, chị Phương đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng chỉ với một tin nhắn. Thấy chương trình quá hấp dẫn và cơ hội trúng thưởng cao nên chị Phương tiếp tục mua thêm Trà thanh nhiệt Dr Thanh về uống và tham gia nhắn tin quay số.

Không ngờ vận may lại tiếp tục đến với gia đình, chị Phương cho biết, “cứ nghĩ mình chỉ may mắn một lần thôi, chứ không có cơ hội lần thứ hai đâu, chỉ mong trúng được chiếc thẻ cào điện thoại là vui rồi, không ngờ lại trúng thưởng tiếp 10 triệu đồng nữa. Cả gia đình vui mừng lắm, bạn bè ở chỗ làm ai cũng bất ngờ khi tôi trúng tới 2 giải 10 triệu”.

Hiện chị Phương đã làm thủ tục và nhận giải thưởng, chị cho biết sẽ tiếp tục nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi, biết đâu sẽ nhận được thêm một giải 10 triệu đồng nữa.

Chị Phương cho biết sẽ tiếp tục tham gia chương trình khuyến mãi.

Theo thông tin từ BTC chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”, trường hợp của chị Phương không phải là duy nhất, đã có nhiều khách hàng may mắn trúng 2 đến 3 giải thưởng 10 triệu. Hy hữu nhất là cả gia đình khách hàng L.T.Lý ở quận Tân Bình (TP.HCM) đã liên tiếp trúng tới 6 giải thưởng 10 triệu đồng trong tháng 4.

Đây được xem là một chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp hè năm nay. Theo đó, mỗi ngày BTC sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 4 khách hàng trúng mỗi giải 10 triệu đồng, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng nghìn chai sản phẩm.

Để tham gia quay số, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đồng/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình sẽ còn tiếp tục đến hết ngày 30.6.2018.

 

Nguồn: Theo báo Lao động online

Link bài: Nữ khách hàng liên tiếp trúng 2 giải 10 triệu …

(https://laodong.vn/kinh-te/nu-khach-hang-lien-tiep-trung-2-giai-10-trieu-sau-khi-uong-tra-thanh-nhiet-dr-thanh-607642.ldo)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *