Phát biểu của đại diện dây chuyền công nghệ Aseptic

Như tui đã loan báo, THP vừa khánh thành nhà máy NGK Number one tại Chu Lai. Tại lễ khánh thành này có phát biểu của tui, của Uyên Phương và phát biểu của ông J Eric Bryars, Phó Chủ tịch, GĐ trung tâm ứng dụng công nghệ khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn GEA. Xin đăng phát biểu của  ông J Eric Bryars.
 —

Chúng ta cùng tới đây hôm nay chứng kiến thành tựu mới nhất của Tập đoàn  THP: hoàn thành Nhà máy NGK Number One Chu Lai thuộc Tỉnh Quảng Nam.

Chúng tôi ở GEA cảm thấy đặc biệt vinh dự được là một phần của lễ khai trương Nhà máy Number One Chu Lai, bởi vì Tập đoàn THP, có thể nói là đơn vị đứng đầu thị trường NGK không cồn của Việt Nam, đã chọn chúng tôi để cung cấp các dây chuyền chiết rót vô trùng Aseptic cũng như dây chuyền sản xuất thành phẩm cho toàn bộ Nhà máy.    
 
Đội dự án xuất sắc của Tập đoàn THP đã lãnh đạo việc xây dựng Nhà máy Number One Chu Lai. Kinh nghiệm và kiến thức rộng lớn của Đội trong thiết kế Nhà máy và sản xuất NGK đã cho kết quả triển khai phi thường cho một dự án phức tạp: từ lên kế hoạch ban đầu đến thiết kế, xây dựng, chạy thử hiệu chỉnh và nghiệm thu.     

Nhà máy Number One Chu Lai đã được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế nghiêm ngặt và đáp ứng các yêu cầu nghiêm khắc nhất trong thực hiện vô trùng. Nhà máy có các công nghệ tiên phong nhất của GEA Procomac – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và thiết bị chiết rót vô trùng aseptic trong chai nhựa – từ Ý.

Chiết rót vô trùng Aseptic có nghĩa là sản phẩm được tránh nhiễm các vi trùng hay các vi sinh có hại khác. Quý vị có thể yên tâm rằng với các tiêu chuẩn sản xuất cao của Tập đoàn THP, sử dụng dây chuyền chiết rót aseptic cấp bởi GEA, Quý vị có các sản phẩm NGK an toàn, chất lượng nhất.

Hơn thế, mỗi máy rót aseptic GEA sản xuất 48 ngàn chai một giờ, nhưng vẫn đảm bảo các điều kiện vô trùng cao nhất. Điều này có nghĩa là, mỗi một giây, hơn 13 chai sẽ được:
– Thổi chai
– Chiết rót
– Đóng nắp
– Tròng nhãn
– Đóng thùng carton, xếp pallet, sẵn sàng cho vận chuyển đi.
Tất cả các khâu đều tự động hóa hoàn toàn.  

Chúng tôi xin cảm ơn Tập đoàn THP đã chọn GEA làm đối tác đóng góp vào việc thực hiện Nhà máy Number One Chu Lai.
Chúng tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Dr. Trần Quí Thanh, Cô Uyên Phương, các Giám đốc, Cán bộ và Nhân viên Tập đoàn THP nhân dịp khánh thành Nhà máy Number One Chu Lai – một Nhà máy sản xuất NGK Tầm cỡ Thế giới.

Xin chúc sức khỏe Lãnh đạo các Bộ ngành và Lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam, Dr. Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn THP, Cô Uyên Phương – Giám đốc Cty TNHH Number One Chu Lai, các Giám đốc, Cán bộ, Nhân viên Tập đoàn THP và các khách quý. 
Xin cảm ơn !

J Eric Bryars
 
Rate this post

Bài viết liên quan

6 Comments

 • · Edit

  Khi xưa em công tác tại Vinamilk và thấy được sự đam mê làm sao phải xuất khẩu sản phẩm của Sếp Mai Kiều Liên rất ấn tượng.
  Đến nay khi biết đến THP em lại được nhìn thấy 1 thương hiệu Việt tiềm năng và sẵn sàng đáp ứng bất cứ thị trường khó khăn nào.

  Reply
  • · Edit

   Mai Kiều Liên là một doanh nghiệp tài năng và nhiệt huyết. Làm sao phải xuất khẩu sản phẩm Việt là khát vọng và niềm đam mê của các doanh nhân chân chính như cô ấy. Hoàng Dũng nói đúng, tôi hợp với MKL ở điểm “sẵn sàng đáp ứng bất kì thị trường khó khăn nào”. Cảm ơn bạn.

   Reply
  • · Edit

   Rất vui được một NPP vào thăm blog tui. Chị là một trong 200 cánh tay nối dài của THP. Blog mới lập được 3 tuần, anh em trong văn phòng có người còn chưa biết mà các NPP đã biết và chia sẻ thật là vui. Cảm ơn chị Hải Yến rất nhiều.

   Reply
 • “Blog mới lập được 3 tuần, anh em trong văn phòng có người còn chưa biết mà các NPP đã biết…”.

  Để cho nội bộ biết phải cần “5W – 1 H” anh ơi.

  1 ngày cho họ đọc 15 phút, sau đó hằng tuần tổ chức cuộc thi góp ý trang blog – phân tích SWOT để trang blog không chỉ là 29,191 người đọc + x nội bộ đọc.

  Em có ý kiến hơi dài như vậy được không Sếp?

  Reply
  • · Edit

   Cảm ơn bạn đã bày mưu cao kế sâu nhằm tăng view cho blog, nhưng chờ khi nào tui thành nhà độc tài chính hiệu thì mưu của bạn mới thực hành hữu hiệu.

   Reply

Bình luận

Required fields are marked *