Săn thưởng tiền mặt trong dịp Lễ cùng Tân Hiệp Phát

Tùng Minh/ Báo Lao Động

Giải nhiệt ngày hè bằng những thức uống giải khát tốt cho sức khỏe. Ảnh: Tân Hiệp Phát

Vào đúng lúc mọi người tưởng chừng sẽ có một dịp nghỉ lễ dài ngày với những chuyến du lịch thì nguy cơ dịch bệnh lại hiện hữu khiến không ít người lo lắng.

Cùng với việc thực hiện nghiêm theo yêu cầu của bộ Y tế, hạn chế tụ tập đông người, thực hiện tốt khuyến cáo 5K để chung tay phòng chống dịch bệnh thì nhiều bạn trẻ đã quyết định hủy những chuyến trekking, camping – săn mây, ngắm biển cùng bạn bè để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Là những “công dân số” năng động và nhạy bén, khi không thể săn mây ngắm biển cùng bạn bè, giới trẻ vẫn có cách để săn thưởng tiền mặt cùng bạn bè trong dịp nghỉ lễ nói riêng và suốt hè này nói chung với chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát.

Nguyễn Hoài Anh, sinh viên đại học tại TP.HCM cho biết: “Mình cùng nhóm bạn đã mua vé xe về Đắc Lắc để khám phá vùng đất đại ngàn này, tuy nhiên tụi mình đã hủy chuyến đi vì nguy cơ dịch bệnh. Dù ở lại TP.HCM nhưng tụi mình vẫn có thể tổ chức tiệc nhỏ mừng lễ tại nhà trọ và tiếp tục thử thách xem ai săn được nhiều tiền mặt nhất của Tân Hiệp Phát trong dịp nghỉ lễ này”.

Được khởi động từ ngày 5.4 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang tạo ra cơn sốt săn tiền mặt của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ trên khắp nước bởi chỉ cần chơi là dễ dàng trúng.

 
Không chỉ giải nhiệt cơ thể, bảo vệ sức khỏe, các thức uống như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 còn mang đến cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng tiền mặt.

“Rất dễ chơi, dễ trúng”, anh Nguyễn Thành Chung (27 tuổi, kỹ sư nhà máy xi măng tại Hà Nam), người đã trúng thưởng tới 11 lần cho biết: “Chỉ với một chai nước giải khát như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1,… với giá 10.000 đồng, vừa giải khát tốt cho sức khỏe, vừa dễ dàng trúng tiền mặt từ chương trình khuyến mãi, chỉ cần xé nhãn nhắn mã dự thưởng vào tổng đài 6020 là có kết quả trúng thưởng ngay”.

Với Huyền Trang (sinh viên năm 2 tại TP.HCM) dù nhóm đã phải hủy chuyến đi về Tràm Chim (Đồng Tháp) nhưng cũng không phải vì thế mà thất vọng. “Ở lại thành phố tụi mình vẫn có thể gặp nhau mỗi ngày, vẫn cùng nhau thưởng thức các món ăn và giải nhiệt dưới thời tiết nắng nóng bằng các thức uống yêu thích như Trà Xanh Không Độ, Trà Dr Thanh. Đặc biệt nhất là không đi xa không tốn tiền mà còn có thêm cơ hội dễ dàng trúng tiền mặt lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng chỉ với chai nước giải khát của Tân Hiệp Phát”, Huyền Trang tươi cười cho biết.

Vừa thưởng thức những chai nước giải khát mát lành, tốt cho sức khỏe, vừa dễ dàng trúng thưởng tiền mặt là niềm vui mỗi ngày của các bạn trẻ. Ảnh: Tân Hiệp Phát

Được biết Huyền Trang và nhóm bạn cũng đã trúng thưởng tới 15 lần các giải tiền mặt qua điện thoại từ chương trình “Xé ngay trúng liền”. Là thế hệ năng động và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực. Vừa bảo vệ bản thân, vừa tăng cường sức khỏe và dễ dàng trúng những giải thưởng tiền mặt, dù lớn hay nhỏ thì “đó cũng là những phần thưởng giá trị và là niềm vui lớn sinh viên như tụi mình”, Huyền Trang cho biết.

Có thể thấy sức hút của chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” đến từ việc đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm hiện nay. Vừa giúp người tiêu dùng thỏa mãn nhu cầu giải khát, tăng cường sức khỏe ngày hè vừa đem đến cơ hội trúng các giải thưởng tiền mặt giá trị.

Chỉ cần nhắn tin vào tổng đài 6020, người chơi dễ dàng trúng hơn 300.000 giải thưởng tiền mặt của Tân Hiệp Phát.

Hiện đã có hơn 60.000 giải bằng tiền mặt được trao cho người trúng thưởng, còn hơn 250.000 giải bằng tiền mặt đang chờ đợi người chơi. Đặc biệt, có 03 giải tháng trúng 100 triệu đồng và giải 1.2 tỉ đồng đang chờ đợi người chơi. Được biết, người chơi may mắn trúng giải triệu phú 100 triệu đồng trong tháng 4 sẽ được chương trình quay số trực tiếp và công bố vào lúc 10h sáng ngày 5.5 tới đây.

Người chơi chỉ cần mua một trong các loại sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya sẽ có cơ hội dễ dàng trúng hơn 300.000 giải thưởng tiền mặt giá trị của Tân Hiệp Phát.

Để biết thêm về chương trình và có cơ hội dễ dàng trúng thưởng, hãy truy cập website www.xengaytrunglien.com hoặc tổng đài 1900633540.

NGUỒN:  Theo Bao Lao Động

Link bài: Săn thưởng…

https://laodong.vn/kinh-te/san-thuong-tien-mat-trong-dip-le-cung-tan-hiep-phat-904010.ldo

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *