Tân Hiệp Phát trao hàng trăm học bổng cho trẻ em nghèo tỉnh Cà Mau

Cẩm Hương/ Báo VOV.vn
Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao 240 phần học bổng và 90 chiếc xe đạp cho các em học sinh, sinh viên nghèo trên toàn tỉnh Cà Mau.

Đây là số tiền được trích từ Quỹ hỗ trợ học bổng “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả, doanh nhân Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tổng giá trị học bổng và quà tặng là 330 triệu, bao gồm 240 suất học bổng và 90 chiếc xe đạp.

Những em học sinh nhận học bổng được lựa chọn có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần hiếu học, biết cố gắng vượt qua nghịch cảnh.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các em học sinh.
Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của tổ quốc, đời sống kinh tế của nhiều gia đình trong khu vực còn thiếu thốn. Theo Linh mục Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật – mồ côi Nhân Ái, tỉnh Cà Mau, đơn vị phát động chương trình, hoàn cảnh khó khăn của gia đình cũng ảnh hưởng đến tinh thần và việc học tập của các em học sinh.

Do vậy, những suất học bổng, những chiếc xe đạp mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng sẽ góp phần chia sẻ nỗi khó khăn ấy, tạo thêm điều kiện cho các em an tâm đến trường, đạt kết quả tốt, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Những phần học bổng này sẽ hỗ trợ các em nhiều hơn trong việc học tập.

Có mặt trong buổi trao học bổng, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết, ông Trần Quí Thanh – nhà sáng lập Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, xuất phát điểm là một đứa trẻ mồ côi mẹ đã cố gắng học, lập nghiệp và mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “không gì là không thể”.

“Tôi mong rằng những phần học bổng này sẽ hỗ trợ các em nhiều hơn trong việc học tập và là niềm cảm hứng, truyền động lực, cổ vũ thế hệ trẻ học tập, rèn luyện ý chí để vươn lên vượt qua nghịch cảnh trước mắt, hướng đến một tương lai tươi sáng và thành công”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ.

Những chiếc xe đạp sẽ giúp con đường đến trường của các em học sinh dễ dàng hơn.

Đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ Quỹ hỗ trợ học bổng “Chuyện nhà Dr. Thanh” và cá nhân tác giả, doanh nhân Trần Uyên Phương.

NGUỒN: Theo Báo VOV.vn
Link bài: Tân Hiệp Phát trao hàng trăm…
(https://vov.vn/xa-hoi/tan-hiep-phat-trao-hang-tram-hoc-bong-cho-tre-em-ngheo-tinh-ca-mau-821269.vov)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *