Tân Hiệp Phát trao tiếp hàng triệu giải thưởng cho người tiêu dùng từ nay đến tháng 8/2020

Thanh Loan/ Báo ĐTCK

Anh Nguyễn Văn Trọng (Tây Ninh) và chị Đoàn Thị Khuy (Hải Dương) là những chủ nhân may mắn đầu tiên trúng 1kg vàng SJC 9999 từ chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ”

—–

Sáng 26/6, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng ứng dụng ‘vua trúng thưởng’ MEGA1 đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các khách hàng trúng giải thưởng tháng đợt 1 từ chương trình ‘xé nhãn trúng vàng’, giá trị mỗi giải là 1kg vàng SJC 9999. 

 

Theo đó, anh Nguyễn Văn Trọng (Tây Ninh) và chị Đoàn Thị Khuy (Hải Dương) là những chủ nhân may mắn đầu tiên trúng 1kg vàng SJC 9999 từ chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ”.

Chị Đoàn Thị Khuy (Hải Dương) là một trong những người đầu tiên nhận giải thưởng 1 ký vàng SJC 9999.

Chị Khuy chia sẻ: “Gia đình tôi uống trà xanh 0 độ và Dr Thanh cũng lâu rồi vì thích vị ngon của nó. Lần này cũng mua về uống như mọi khi. Thấy chương trình quay số trúng 69 tỷ in trên nhãn chai thì thử tham gia chứ không nghĩ là trúng. Đến khi bộ phận chăm sóc khách hàng của MEGA1 gọi điện thông báo chính thức tôi mới tin là sự thật. Không ngờ uống các sản phẩm Tân Hiệp Phát bấy lâu nay cũng có ngày trúng được phần thưởng có giá trị như vậy”.

Hoạt động quay số xác định giải thưởng tháng nằm trong chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” nhằm tri ân khách hàng trong dịp hè 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã có hơn 750.000 giải thưởng được trao. Đặc biệt, vẫn còn 2 đợt quay số giải thưởng tháng để tìm ra các chủ nhân trúng vàng trong tổng số 9kg vàng SJC 9999, sẽ diễn ra vào ngày 16/7 và 17/8 sắp tới.

Những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng tuần từ chương trình với giá trị tiền mặt 37,5 triệu đồng

Bên cạnh đó, chương trình quay số được phát sóng trực tiếp hàng tuần để tìm ra chủ nhân của giải thưởng tuần, mỗi giải 37,5 triệu đồng tiền mặt, cùng vô số các giải thưởng có giá trị khác.

Chương trình kéo dài trong 3 tháng, kể từ ngày 15/5. Cơ cấu giải thưởng gồm 9kg vàng SJC 9999 (mỗi giải 1kg vàng SJC 9999), 15,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại, tổng giải thưởng 69 tỷ đồng. Hiện còn 6kg vàng SJC 9999 và hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ chủ nhân trong Hè này.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua bất kỳ một sản phẩm nước uống giải khát của nhãn hàng Tân Hiệp Phát có in chương trình khuyến mãi. Dưới mỗi nhãn chai sản phẩm sẽ có một mã code, khách hàng xé nhãn, sau đó cài đặt ứng dụng MEGA1 để nhập mã và tiến hành quay thưởng. Mỗi mã dự thưởng tương ứng với 1 lượt quay.

Đại diện Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát, bà Trần Thị Phương Thanh cho biết: “Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe do Tập đoàn sản xuất trong suốt thời gian qua. Với sự đồng hành của ứng dụng MEGA1, chúng tôi tin tưởng sẽ có nhiều người tiêu dùng tiếp cận tham gia chương trình khuyến mãi thiết thực này và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị”.

Con số người chơi trúng thưởng vẫn đang tăng từng phút. Cơ hội lớn sẽ dành cho những ai biết nắm bắt và chớp lấy thời cơ trước khi số giải thưởng ngày một vơi đi.

Để dự thưởng, trước tiên, người tiêu dùng cần thực hiện tải ứng dụng Mega1 – Vui mỗi ngày từ các kho ứng dụng di động Google Play (trên hệ điều hành Android): https://bit.ly/2QJj7PY hoặc Apps Store (hệ điều hành iOS): https://apple.co/33GX7ut và cài đặt vào điện thoại của mình để hoàn tất việc đăng ký tham gia chương trình khuyến mại. Tiếp theo đó, người tiêu dùng sẽ nhập mã code in ở mặt trong của nhãn chai có thông tin khuyến mãi vào ứng dụng và tiến hành quay thưởng.

Giải thưởng sẽ được quay trên ứng dung Mega 1 và công bố hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Mọi thông tin về liên quan đến chương trình sẽ được ban tổ chức công bố tại đường dẫn: http://mega1.vn/THP

NGUỒN:  Theo Báo Đầu Tư Chứng Khoán

Link bài: Tân Hiệp Phát…

(https://tinnhanhchungkhoan.vn/chuyen-dong-doanh-nghiep/tan-hiep-phat-trao-tiep-hang-trieu-giai-thuong-cho-nguoi-tieu-dung-tu-nay-den-thang-82020-333199.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *