Tản mạn những ngày giáp tết tại Tân Hiệp Phát Family

Nguyễn Vũ Quế Linh/ Khối Nhân sự

“Ngẫm lại, lúc này, tôi thấy mình thật may mắn khi cùng với các thành viên trong phòng HRBP HO&NPP trải qua những ngày giáp tết tại Tân Hiệp Phát” (Ảnh minh họa)

Tiết xuân đang về bên thềm, mùa của sự đoàn viên sau những tháng ngày bề bộn mưu sinh, mùa của sự tất bật sửa soạn nhà cửa, buổi chợ Tết, chợ hoa cuối năm và cũng là mùa của sự tươm tất để chào đón Ông Bà, Cha Mẹ về chung vui với con cháu trong ba ngày Tết. Hòa trong không khí ấy, Tân Hiệp Phát – ngôi nhà lớn thứ hai của tôi, cũng đang rộn ràng chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới – Xuân Mậu Tuất 2018. Nào tượng ông Phúc, Lộc, Thọ, nào mai vàng, rồi những chiếc lồng đèn đỏ,… đã được chuẩn bị sẵn sàng để trang trí trong khuôn viên công ty.

Năm nay, một năm thật sự đặc biệt với tôi vì đây là năm đầu tiên tôi đón Xuân tại Gia đình Tân Hiệp Phát. Nếu như những năm trước, tôi chỉ cảm nhận được sự ấm cúng ngày xuân khi về đến gia đình bé nhỏ của tôi, thì năm nay cảm giác ấy tràn về trong tôi từ những ngày đầu tháng Chạp bởi những chương trình do team Văn hóa Doanh nghiệp tổ chức. Xin cảm ơn team, những con người thầm lặng, tâm huyết đã góp phần làm cho “cuộc sống” nơi công sở của các thành viên THP trở nên thú vị và để mọi người thân càng nhích lại gần nhau hơn!

Khối Nhân sự chụp ảnh lưu niệm.

Không phải ai cũng đón nhận một mùa xuân, hay cảm nhận một cái Tết trọn vẹn mà trong cuộc đời của chúng ta vẫn có những lần không đón nhận được. Ngẫm lại, lúc này, tôi thấy mình thật may mắn khi cùng với các thành viên trong phòng HRBP HO&NPP trải qua những ngày giáp tết tại THP. Cảm giác rất lạ: mọi người tất bật hơn bình thường, nhưng dường như có thêm động lực to lớn để thúc giục mọi người hoàn thành tất cả những công việc của năm cũ. Thỉnh thoảng tôi lại nghe mọi người nói đùa với nhau “làm xong để về ăn tết cho ngon chứ”, thế là mọi người phá lên cười. Thật vui! Thiết nghĩ, chúng ta, mỗi người một quê hương, nhưng cùng gặp nhau tại THP, thế là đã có “duyên” với nhau. Với tôi, cái “duyên” ấy ngắn hay dài không quan trọng, mà quan trọng là chúng ta cùng trao nhau những khoảnh khắc của niềm vui, tiếng cười, nhất là vào những ngày cuối năm đặc biệt như lúc này.

Xuân Mậu Tuất sắp gõ cửa. Tôi cầu chúc cho tất cả các thành viên trong Đại Gia đình THP An khang – Thịnh vượng. Đặc biệt, tôi gửi đến những thành viên đáng yêu của HRBP HO&NPP nói riêng và khối HR một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Hy vọng những mùa xuân sau này của tôi cũng sẽ thật rực rỡ và ấm ấp như xuân tại nhà chung THP. Mỗi thành viên chúng ta cùng thầm hứa với nhau năm sau sẽ càng nỗ lực hơn nữa để góp phần đưa Tập đoàn Tân Hiệp Phát lớn mạnh và vươn xa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *