Tập đoàn Tân Hiệp Phát san sẻ vất vả với bà con bị ảnh hưởng do mưa lũ tại Hà Giang

Nhã Linh/ Báo ANTĐO
Đại diện Báo An ninh Thủ đô trao quà của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đến đại diện người dân xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ.
Nhằm kịp thời động viên và chia sẻ khó khăn với bà con các xã bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra tại 3 xã Cán Tỷ, Đông Hà, Lùng Tám thuộc huyện Quảng Ba, tỉnh Hà Giang, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng Báo An ninh Thủ đô trao tặng quà và tiền mặt đến tận tay 150 hộ dân.

Trước những thông tin các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trích quỹ nghĩa tình của doanh nghiệp số  tiền 350 triệu đồng để trao tặng bà con các  tỉnh Hà Giang và Lai Châu.

Món quà ý nghĩa, hết sức kịp thời ấy đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô, ngày 9-7, lên đường đến tận 3 xã Đông Hà, Lùng Tám, Cán Tỷ  để kịp thời trao tận tay các hộ dân, để có kinh phí tặng gia sản xuất, gượng dậy sau khi bị lũ cuốn trôi nhà cửa, vườn ruộng, hoa màu.  

Ngoài những món quà nhu yếu phẩm thiết yếu, đoàn công tác xã hội tình nghĩa đã trao  tặng tận tay 150 hộ dân trên địa bàn.

Ông Viên Đức Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Lùng Tám cảm động: “Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và kịp thời của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Báo An ninh Thủ đô. Chúng tôi thay mặt bà con gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà hảo tâm và đoàn công tác. Phần quà là nguồn động viên tinh thần cũng như giúp  đỡ vật chất hết sức quan trọng đối với bà con”.

Cùng ngày 9-7, một đoàn công tác xã hội tình nghĩa của Báo An ninh Thủ đô và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã lên đường đến với bà con bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại tỉnh Lai Châu. Tổng số quà, tiền mặt trao tặng bà con hai tỉnh đợt này lên đến hàng trăm triệu đồng, do Tập đoàn Tân Hiệp Phát ủng hộ.

Nhiều năm qua, Báo An ninh Thủ đô luôn là cầu nối giữa người dân gặp hoàn cảnh khó khăn với các nhà hảo tâm; và đặc biệt, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tích cực đồng hành nhằm chia sẻ khó khăn cùng bà con nơi găp thiên tai, bão lũ, những hoàn cảnh khổ cực vùng sâu, vùng xa.

Nguồn: Theo Báo An Ninh Thủ Đô online
Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát san sẻ…
(http://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/tap-doan-tan-hiep-phat-san-se-vat-va-voi-ba-con-bi-anh-huong-do-mua-lu-tai-ha-giang/774317.antd)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *