Tết cùng Tân Hiệp Phát

Nguyễn Trọng Chí / Khối Sản xuất
 
Tân Hiệp Phát đã dạy cho chúng tôi cái nghề và cho chúng tôi cảm nhận được tình người, sự vị tha, bao dung trong cuộc sống và cảm nhận được không khí Tết của những người con xa quê. (Ảnh minh họa)
Một năm có 4 mùa. Mỗi mùa lại mang đến cho con người những xúc cảm khác nhau. Nếu như sự sôi động của mùa hè, sự tĩnh lặng của mùa thu, sự lạnh giá của mùa đông, thì mùa xuân lại mang cho ta sự ấm áp, phấn khởi. Cái thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nó mang đến cho ta biết bao sự rạo rực, hồi hợp và kèm theo sự lo lắng. Cái thời khắc ấy được gọi là “Tết” và đây có lẽ là từ mang đến nhiều cảm xúc nhất trong Tiếng Việt.

Tết là khoảng thời gian sum họp của gia đình, là lúc những đứa trẻ khoác trên mình những bộ đồ mới, những đôi giày mới, là lúc người lớn gửi đến cho nhau những lời chúc An khang – Mạnh khỏe vào những dịp đầu năm.

Và năm nay, Tết Mậu Tuất năm 2018. Có lẽ là cái tết mà tôi không bao giờ quên, cái tết đầu tiên mà tôi được tự mua cho mình những bộ đồ mới, mua cho mẹ những vật dụng mới trong gia đình và mua cho cha những món quà nho nhỏ. Và để có được điều đó Tôi phải mang ơn Đại Gia Đình của mình rất nhiều. Đại gia đình Tân Hiệp Phát, một tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam.

Mang trong mình sứ mệnh chăm lo sức khỏe cho người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm đồ uống thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, không hóa chất, không phẩm màu. Tân Hiệp Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường và hơn hết là niềm tin của người tiêu dùng vào những sản phẩm có lợi cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát.

Ngoài cái tâm với nghề, thì sự chăm lo cho đời sống nhân viên của Tâp đoàn rất đáng được ngưỡng mộ. Tôi từng cảm thấy rất choáng với những con số 10-15-20-25 năm gắn bó với công ty, những con số mà tối chưa từng  thấy ở bất kỳ nơi đâu nhiều như ở Tân Hiệp Phát. Điều đó thì không quá khó hiểu, bởi những người như tôi không chỉ được xem là một nhân viên mà còn thành viên của một Đại gia đình lớn, một gia đình có rất đông anh chị em, những người không cùng quê không cùng huyết thống. Họ sống ở đây là để làm việc, là để cống hiến, là để đền đáp lại những gì mà Tân Hiệp Phát mang đến cho chúng tôi.

Tân Hiệp Phát đã dạy cho chúng tôi cái nghề và cho chúng tôi cảm nhận được tình người, sự vị tha, bao dung trong cuộc sống và cảm nhận được không khí Tết của những người con xa quê. Tôi rất thích cái khẩu hiệu “Không có thành viên THP đón tết lẻ loi, không người thân”, đã cho thấy được sự quan tâm từ cấp lãnh đạo của công ty và hơn hết là Vua Trà Dr.Thanh. Từ việc bán hàng, đóng góp vật phẩm cho gian hàng online và offline, tài trợ vé xe tượng trưng. Tuy đó không phải là những món quà quá lớn lao, nhưng nó đủ, đúng và kịp thời cho những người con xa xứ.

Tết mà, ai lại không muốn được về quê, ai lại không muốn được quây quần bên những người thân trong gia đình, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để làm việc đó. Hiểu được điều đó Tân hiệp Phát đã chủ động mang đến cho mọi người cái cảm giác ấm cúng, rạo rực của ngày Xuân. Những đóa mai vàng, những phong bì mừng năm mới được trang trí khắp nhà máy tại nơi tôi làm việc – nhà máy Bao Bì. Nó tạo nên cảm giác vui nhộn – phấn khởi. Tạo thêm cho tôi nhiều động lực mới để cố gắng hoàn thành tốt của một người kiểm soát chất lượng. Vì chỉ khi tạo ra được chất lượng tốt, thì mới tạo ra được những sản phẩm an toàn và mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch vào ngày Tết. Mang đến cho họ những món quà thực giá trị để biếu tặng cho nhau. Cái giá trị ở đây không phải vì nó đắt tiền, mà giá trị ở sự chăm lo cho sức khỏe. Vừa ngon, bao bì lại bắt mắt mà giá cả cạnh tranh thì chỉ có Tân Hiệp Phát mới làm được điều đó.

Mừng xuân Mậu Tuất mãi bình an

Lộc Phúc an khang cùng Thảo Mộc

Gửi nhau câu chúc quà biếu Tết

Hãy nhớ Trà Xanh của Vua Trà

Hãy cùng nhau đón một năm mới thật hạnh phúc, hãy cùng chúc cho Đại Gia Đình của chúng ta ngày càng vững chắc trên mặt trận chăm lo cho sức khỏe và nhu cầu của người tiêu dung. Và hơn hết là “Không thành viên THP đón Tết lẻ loi, không người thân”.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *