[THP trong tôi] – Chỉ có tình yêu thương nhân viên như người thân trong gia đình

Phạm Phú Quốc/ Nhà máy NGK Bình Dương

—–

THP Group đã trãi qua 25 năm hình thành và phát triển với Tầm nhìn “Trở thành tập đòan hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm”. Với tầm nhìn trên và tinh thần “Không gì là không thể” đã giúp tôi luôn có động lực, niềm tin vào lãnh đạo của Tập đoàn cũng như tất cả mọi thành viên trong tổ chức.

Tôi là người may mắn vì đã được gia nhập THP từ những ngày đầu (từ năm 2001) của việc phát triển vươn tầm Châu Á và định hướng sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe. CEO bắt đầu mở rộng qui mô sản xuất đầu tư nhà xưởng, sản phẩm mới với thiết bị, công nghệ hàng đầu thế giới để đưa THP vươn tầm Châu Á và đến nay THP dẫn đầu trong công nghệ chiết vô trùng Aseptic, dẫn đầu trong ngành nước giải khát tại Việt Nam.

Tôi luôn cảm thấy tự hào là thành viên của THP, trong thời gian đồng hành cùng tập đoàn tôi đã thấy sự thay đổi, phát triển của THP hàng ngày. Bản thân tôi thấu hiểu được Tầm nhìn của tổ chức, tôi luôn cố gắng học hỏi và được sự hướng dẫn, dẫn dắt từ Ban lãnh đạo, đồng nghiệp và được tổ chức tạo điều kiện học tập phát triển kỹ năng quản lý, kiến thức mới từ nghững công nghệ tiên tiến nhất thể giới bắt kịp với sự phát triển của thế giới, cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các thành viên trong THP đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì mọi người luôn hướng đến Dịch vụ khách hàng và hành xử với nhau như người thân trong gia đình trên nền tảng 7 giá trị cốt lõi và luôn quan tâm hỗ trợ khi tôi gặp khó khăn.

Ban Lãnh đạo THP luôn quan tâm và dành nhiều ngân sách cho việc đào tạo phát triển nguồn lực, Ban lãnh đạo luôn đầu tư tổ chức cho toàn bộ Cấp quản lý cũng như nhân viên các lớp đào tạo, các chương trình đào tạo này được các công ty đa quốc gia áp dụng thành công: Leader mindset, Crestcom, Landmark,…và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO, HACCP, TPM, TQM,…

Các cấp lãnh đạo, quản lý của THP rất quan tâm, thương yêu đến nhân viên như những người thân trong gia đình, tôi thật sự không hiểu tại sao Lãnh đạo của công ty rất nhiều việc phải quan tâm, lo lắng, giải quyết mà còn quan tâm đến đời sống của anh em cán bộ trong công ty đến từng món ăn, quà cho các con của anh em. Chỉ có tình yêu thương nhân viên như những người thân trong gia đình thì mới quan tâm như thế.

Cảm ơn Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên trong đại gia đình THP đã tạo mọi điều kiện để tôi phát triển, hoàn thành tốt công việc của mình. Chúc cho THP sớm đạt được “Tầm Nhìn, Sứ Mệnh”. Tôi cam kết phấn đấu hơn, nâng cao năng lực để góp phần xây dựng THP phát triển bền vững và đây chính là gia đình là tương lai của tôi.

Phạm Phú Quốc

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *