[THP trong tôi]: Hai tiếng ‘Cảm ơn’ biết mấy ân tình

Phùng Thị Sương/ Nhà máy Bao Bì

Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày tôi gia nhập vào gia đình Tân Hiệp Phát. 10 năm với những thăng trầm trong công việc, trong cuộc sống. Đây một con số hay còn gọi là sự gắn bó với những tình thân thương của con người Tân Hiệp Phát? Đã từ bao giờ tôi đã xem đây như gia đình thứ 2 của tôi. Với tôi đây là một gia đình lớn, vì THP đã nuôi sống tôi con cái tôi và là niềm tự hào to lớn trong tôi.

Trước khi  gia nhập vào gia đình Tân Hiệp Phát tôi chỉ là một người nông dân lao động quê mùa chưa từng biết máy móc là gì công ty hảng xưởng là gì, làm quanh năm mà cũng chẳng đủ ăn nếu trời thương được mùa thì đủ ăn còn không thì …. Cuộc sống gặp muôn vàn khó khăn rồi chi tiêu con cái ăn học mọi thứ đều thiếu trước hụt sau.

Vợ chồng đưa ra quyết định lên Bình Dương để lập.  Âu cũng là cái duyên ngày ấy khi tôi vào nộp đơn xin việc vào THP và được các anh chị phòng nhân sự giúp đỡ tôi rất tận tình để vào được công ty sớm nhất có thể .

Khi được nhận vào làm việc cầm trên tay thẻ nhân viên mang tên tôi và mã số nhân viên 15577  tôi rất cảm động và cảm thấy rất tự hào và sung sướng vì bắt đầu từ hôm nay tôi đã là người của Tân Hiệp Phát. Những ngày đầu nhận việc khi bước chân vào nhà máy khoác chiếc áo đồng phục trên mình với những tự hào đã tạo cho tôi động lực rất lớn. Tôi tự nhủ mình phải luôn cố gắng nỗ lực nhiều để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong quá trình làm việc cấp quản lý luôn chủ động hỗ trợ và hướng dẫn tôi nhiệt tình và luôn tao cho tôi cơ hội cho tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong công việc tôi không ngại gian khó khi cấp trên giao cho tôi việc gì thì tôi cũng luôn chủ động hoàn thành và luôn quý trọng công việc vì vậy mà thu nhập của tôi cũng ổn định và cao hơn mong muốn của tôi.

Từ những bước đầu làm quen với 7 Giá trị cốt lõi với tâm niệm “Không gì là không thể”, tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Cùng với sự trưởng thành trong nghề nghiệp là sự tăng trưởng kinh tế gia đình nhỏ bé của tôi và Đại gia đình Tân Hiệp Phát. Không gì sung sướng và tự hào hơn.

Điều mà tôi trân trọng nhất là được sống và làm việc tại mái nhà và gia đình Tân Hiệp Phát là ở đây có hai nhà sáng lập cao quý TGĐ Trần Quí Thanh và Cô Phạm Thị Nụ cùng các lãnh đạo tài ba cô Uyên Phương và Cô Ngọc Bích và lãnh đạo các cấp, cấp trên cấp dưới luôn thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau, chia  sẻ cho nhau những kinh nghiệm kỹ năng quan tâm đến nhau như một gia đình. Ban Lãnh Đạo Công Ty thì luôn ghi nhận thành tích của nhân viên, luôn tạo nhiều cơ hội để nhân viên phát triển năng lực của mình đóng góp cho sự phát triển của Tân Hiệp Phát.

Một điều chắc không nơi nào có là, hàng tháng ban lãnh đạo luôn quan tâm phát quà cho nhân viên. Đặc biệt là Cô NỤ , cô luôn quan tâm tới đời sống nhân viên và thường xuyên cho quà nhân viên và tôi luôn biết ơn về điều đó. Những món quà của Madam Nụ tôi đã gửi về quê làm quà cho gia đình. Qua đây tôi cũng trân trọng cảm ơn công ty và ban lãnh đạo đã tạo công ăn việc làm cho tôi giúp cho kinh tế gia đình tôi có cuộc sống tốt và con cái ăn học đến nơi đến chốn. Thật hạnh phúc đối với gia đình tôi.

Chỉ biết nói hai tiếng cảm ơn. Hai tiếng cảm ơn biết mấy ân tình.

Phùng Thị Sương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *