[THP trong tôi] – Lấy 7 Giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để hoàn thiện bản thân

Đỗ Hoàng Phúc/ Máy Thổi – Nhà máy NGK Bình Dương

—–

Thấm thoát đã gần 5 năm kể từ ngày tôi bước chân vào công ty THP . Những ngày đầu đi làm với nhau còn nhiều điều bỡ ngỡ , công việc mới , nhiều máy móc , dây chuyền hiện đại , đặc biệt gặp nhiều anh em ở ba miền khác nhau trên tổ quốc đều về đây làm việc . Tuy không quen biết nhau nhưng các anh em vẫn niềm nở chào đón tôi như những thành viên trong gia đình .

Vào ngày đầu tiên làm việc tại nhà máy , tôi được anh cán bộ an toàn đào tạo những chính sách an toàn của công ty , đây là những điều mà tôi chưa từng được học ở ghế nhà trường, giúp tôi có ý thức hơn trong quá trình làm việc, bên cạnh đó quản lý trực tiếp của tôi hướng dẫn công việc tận tình về những nội quy, quy định, điều luật của công ty.

Anh em đồng nghiệp cũng giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc, hướng dẫn cách thức vận hành, sửa chữa máy thổi. Cứ thế hàng ngày, hàng tháng trôi qua tôi cũng quen dần với công việc của mình, tôi luôn làm việc với tinh thần hăng say hòa trong khí thế của anh em trong công ty. Luôn hoàn thành nhiều công việc trước thời hạn mà cấp trên giao cho .

Tôi luôn lấy 7 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để hoàn thiện cho bản thân mình, hơn nữa sau 5 năm làm việc ở đây con người tôi cũng chín chắn hơn rất nhiều từ trong suy nghĩ cho tới hành động . Tôi xem công ty THP như ngôi nhà thứ 2 của mình. Qua quá trình làm việc tại công ty THP tôi cũng tích góp được một khoản tiền nho nhỏ, cộng với gia đình hai bên nội, ngoại hỗ trợ tôi đã mua được một căn hộ chung cư gần công ty để cho gia đình nhỏ tôi sinh sống.

Nhờ công ty THP mà tôi đã có những thành tựu đạt được như ngày hôm nay, tôi sẽ cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa để không phụ lòng các cấp lãnh đạo đã giành cho tôi. Đặc biệt là bộ phận máy thổi và khối sản xuất. Với tinh thần “Không gì là không thể” tôi sẽ hoàn thành tốt các công việc được cấp trên giao phó.

Đỗ Hoàng Phúc

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *