[THP trong tôi] – Một môi trường làm việc đầy năng động và thân thiện

Lưu Thị Mỹ Ly/ Khối HR


—–

Tân Hiệp phát là một công ty chuyên sản xuất nước giải khát, có một môi trường làm việc đầy năng động và cũng là một Đại gia đình đầy ấm áp với những mối quan hệ thân thiện, hòa đồng, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

Trước khi tôi chưa vào làm việc ở công ty Tân Hiệp Phát, tôi chỉ là một người phụ nữ ở nhà chăm sóc hai con nhỏ. Việc chăm sóc hai con nhỏ rất cực và mất rất nhiều thời gian nên khuôn mặt lúc nào cũng cau có, gặp việc nào thì làm việc đó không biết sắp xếp thời gian và phân công ưu tiên thứ tự công việc. Điều đặc biệt hơn nữa là môi trường về ngôn ngữ ở quê không phong phú và trừu tượng nên nhiều khi muốn giải thích điều gì đó, không suy nghĩ được từ ngữ nào phong phú, mạch lạc để diễn đạt cho có ý nghĩa và logic. Cảm thấy cuộc sống mệt mỏi và bản năng con người của mình không linh hoạt mà ngày càng đần đi.

Sau khi tôi gia nhập vào làm việc công ty Tân Hiệp Phát và trở thành người con của Đại gia đình THP, lúc này tôi đã học hỏi rất nhiều về kỹ năng, như:

Kỹ năng trong giao tiếp: Được tiếp xúc và chú ý lắng nghe những  từ ngữ rõ ràng, mạch lạc của nhiều đồng nghiệp từ đó tích lũy được nhiều ngôn từ phong phú và đa dạng hơn trong việc giao tiếp, lúc nào cũng vui vẻ hòa đồng với đồng nghiệp.

Kỹ năng trong công việc: Được  tuyên truyền giáo dục về 7 giá trị cốt lõi để công việc ngày càng hoàn thiện hơn. Nhờ áp dụng 7 giá trị cốt lõi vào trong công việc mà tôi đã biết sắp xếp thời gian, phân loại công việc và lên kế hoạch hàng tuần hàng tháng một cách tích cực cho bản thân để công việc ngày càng hoàn thiện hơn và mang lại nhiều giá trị trong công việc hơn.

Kỹ năng trong cuộc sống: Không chỉ  áp dụng 7 giá trị cốt lõi đó trong công việc mà tôi còn vận dụng vào trong cuộc sống với gia đình nhỏ của tôi như nhận biết được trách nhiệm của người mẹ là chăm sóc việc ăn uống, hiều rõ những  điều con mong muốn làm điều gì và quan tâm đến việc học hành của các con. Và nhận thấy được trách nhiệm một người vợ biết quan tâm, động viên an ủi chồng những lúc khó khăn, hiểu và thông cảm cho nhau, khuôn mặc lúc nào cũng nở nụ cười tươi vui trong gia đình nhỏ.

Cảm ơn công ty Tân Hiệp Phát cũng như đại gia đình THP đã tạo cho tôi  một môi trường làm việc đầy năng động và thân thiện  trong  công việc và trong cuộc sống. Và đặc biệt hơn là đã làm con người tôi thay đổi rất nhiều từ một người mù thông tin và ngôn từ, không có kế hoạch và sắp xếp công việc để tiết kiệm thời gian trở thành một người biết hòa đồng vui vẻ với đồng nghiệp và gia đình nhỏ , biết cách sắp xếp công việc và quan tâm đến gia đình. Một lần nũa xin cảm ơn công ty Tân Hiệp Phát rất nhiều..!

Lưu Thị Mỹ Ly

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *