[THP trong tôi] – Nơi đây đã mang đến cho bản thân và gia đình tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc

Trần Quốc Thái/ Nhà máy NGK Bình Dương

THP đã mang đến cho bản thân và gia đình của tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc.

—–

Sau khi rời ghế nhà trường với tấm bằng đại học trên tay đì tìm việc, được trạng bị phần lớn là những kiến thức từ nhà trường, không có kiến thức thực tế từ trải nghiệm, kinh nghiệm nghề nghiệp, nên bản thân rất muốn làm việc ở những nơi tốt nhất để bổ xung thêm nhiều kiến thức chuyên môn, với mong muốn tìm cho mình được một công việc ổn định phù hợp, một môi trường làm việc tốt để phát triển và có điều kiện chăm sóc gia đình. Vậy tôi phải xác định cho mình Mọi lựa chọn và suy nghĩ, cuối cùng tôi quyết định chọn Tân Hiếp Phát là nơi để tôi thực hiện sự nghiệp của mình.

Tôi đem cả một tinh thần, sức trẻ, lòng nhiệt huyết và kiến thức ít ỏi từ ghế nhà trường vào công việc mới tại bộ phận Bảo Trì lắp mới. Từ những ngày đầu được tiếp cận với các máy móc và công nghiệp hiện đại càng tạo cho tôi thêm được lực để làm việc hết mình, vừa làm có thu nhập vừa được học kiếm thức mới, bên cạnh được sự quan tâm của đồng nghiệp và cấp trên đã giúp tôi hoàn thành được công việc được giao.

Đối với Tôi được làm và được tìm hiểu, được sáng tạo là một điều tuyệt vời, thỏa được được mê nên tôi luôn hết mình, tích cực trong công việc, luôn đưa ra những giải pháp giải và xử lý tốt các tình huống trong công việc và được cấp trên nhìn nhận và đánh giá tốt về bản thân, được cấp trên đệ bạt lên từng vị trí công việc từ một anh nhân viên lắp máy ngày xưa và bây giờ được quản lý cả một team Bảo Trì.

Thắm thoát cũng ngót cả 13 năm cho một chặn đường làm việc ở các vị trí khác nhau: từ công việc thực thi của nhân viên của một nhân viên tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm, đến khi được làm quản lý thì phải thuần thục kỹ năng lập kế hoạch triển khai và giám sát, hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên mình, được cấp trên đào tạo, được công ty đào tạo các kỹ năng về lãnh đạo, kỹ năng chuyển môn, kỹ năng sống, kỹ năng dẫn dắt đội ngũ, kỹ năng quản lý nhân viên : Tôi đã được công ty cho đi học rất nhiều lớp về quản lý như Leader mindset, Landmark,  Tư duy lãnh đạo, Quản lý cảm xúc, TPM. Được trải nghiệm từ bộ 7 Giá trị cốt lõi, Nâng tầm dịch vụ, Hành động tạo ra giá trị cho người khác,.. tôi thực sự rất tâm đắc về giá trị của nó.

Sau những năm gắn bó này được trải nghiệm như vậy đã giúp bản thân có thêm nghiều kiến thức kỹ năng mềm, tư duy, hành vi, thái độ, để tôi vận dụng rất tốt trong công việc quản lý nhân viên, thiết bị sản xuất, xác định và định hướng công việc, có kế hoạch trong công việc và mục tiêu mình hướng đến ‘Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai’.

Về gia đình, khi tôi làm việc tại Tân Hiệp Phát, đã có một công việc ổn định, có thu nhập, giúp cuộc sống trong gia đình nhỏ bé của tôi thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, tạo điều kiện cho con cái phát triển,tôi luôn dạy dỗ chúng trên tinh thần của của THP là ‘Không gì là không thể’, với những gì tốt nhất mà tôi đã được học tại THP.

Nói chung từ khi tôi gia nhập và làm việc tại Tân Hiêp Phát, thực sự Tân Hiệp Phát là môi trường làm việc tốt nhất mà tôi đã từng trải nghiệm trong công việc ở nhiều nơi, nơi đây đã mang đến cho bản thân và gia đình của tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn những gì mà Tân Hiệp Phát đã giành cho tôi.

Trần Quốc Thái

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *