[THP trong tôi] – Sống với 7 giá trị cốt lõi

Lại Thế Hoàn/ Number One Hà Nam

—–

Tôi sinh ra và lớn lên tại quê hương Phủ Lý – Hà Nam, tốt nghiệp trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định. Tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm kỹ thuật tại các công ty khác. Sau quãng thời gian dài phấn đấu đến tuổi 32 Tôi muốn có một môi trường làm việc ốn định và chuyên nghiệp. May mắn cho tôi đã được công ty Number One Hà Nam gọi mời phỏng vấn và đã vượt qua được bài phỏng vấn của công ty Number One Hà Nam thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tôi tự hào khi mình trở thanh nhân viên của một tập đoàn lớn.

Ngày 10/04/2019 tôi đã được nhận vào thử việc tại công ty Number One Hà Nam, nơi có môi trường làm việc hết sức chuyên nghệp, mọi người ở đây đầy nhiệt tình và thân thiện. Những ngày đầu đi làm Tôi đã được các đồng nghiệp trong bộ phận chỉ bảo cận thận, chu đáo một cảm giác như đây chình là gia đình của tôi vậy.

Tại Number One Hà Nam Tôi không chỉ được chia sẻ, đào tạo những kinh nghiệm trong công việc mà Tôi còn được tham gia vào các cuộc họp mở định kỳ hàng tháng với các cấp quản lý công ty. Trong cuộc họp mọi người cùng nhau tự do đưa ra những ý kiến đóng góp xây dựng trong công việc cũng như trong chế độ phúc lợi của người lao động. Những ý kiến từ người lao động lẫn ban lãnh đạo công ty đôi bên đều hòa đồng bình đẳng tự do ý kiến tranh luận.

Bên cạnh đó tôi còn được tham gia những buổi truyền thông về up your service, tiêu chuẩn mới của công ty do trưởng bộ phận triển khai. Bên cạnh đó tôi còn được tìm hiểu tiếp cận thấm nhuần về 7 giá trị cốt lõi của tập đoàn, những giá trị cốt lõi đó như một tiêu chuẩn định mức cần đạt được và hướng tới không những trong công việc mà còn cả trong cuộc sống hàng ngày của bản thân. Đó là điều mà tôi cảm thấy may mắn với tôi khi đặt chân vào Tân Hiệp Phát.

Sau những giờ làm việc, chúng tôi còn được tổ chức nhưng buổi Team Building anh chị em cùng nhau vui chơi, đó là những kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên với những trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội sau những giờ làm việc vất vả. Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi cơ hội và giúp tôi trưởng thành hơn trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Là một nhân viên mới, bản thân tôi cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, tôi hi vọng và tin rằng minh sẽ làm được.

Tân Hiệp Phát là một thương hiệu tầm cỡ cuốc gia đã và đang vươn ra tầm quốc tế với dây truyền công nghệ Aseptic quy trình chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Một thương hiệu hàng đầu trong ngành nước giải khát với những thương hiệu như nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà thảo mộc…Tôi mong rằng tập đoàn tôi đang làm việc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa đạt được nhiều thành tựu trong ngành thực phẩm nước giải khát theo giá trị cốt lõi của công ty “Không gì là không thể”.

Trân trọng!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *