[THP trong tôi ] – Tân Hiệp Phát là cả niềm tin trong trái tim tôi

Đào Minh Tâm/ Number One Hà Nam

—–

Với những người trẻ tuổi ngày nay nhất là ở các khu công nghiệp, thay đổi công việc không có gì là lạ. Đi làm chưa tới 5 năm nhưng kinh nghiệm làm việc với 5 công ty khác nhau, Những trường hợp như thế sẽ không thể cảm nhận hết được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của một tập thể lớn.

Còn tôi đã công tác tại công ty Number One nói riêng và Tập đoàn THP nói chung được hơn 5 năm. Quãng thời gian này cũng không quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc, bởi lẽ đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kì của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc. Cũng như tôi, đôi khi chúng ta cảm thấy bản thân và công ty cùng nhìn về một hướng.

Cuộc sống là tình yêu và công việc, hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại THP tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn và được làm việc trong môi trường năng động thỏa sức đam mê và niềm tin. Trong môi trường với tinh thần “Không gì là không thể” bởi luôn có những con người sáng tạo, chủ động trong công việc và những con người ấy luôn hành động tạo ra giá trị cho người khác .

Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình luôn giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân, cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói vô cùng thân thiết, họ cũng như tôi coi công ty như gia đình của mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa,Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn , ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc .

Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng không hề nhỏ là niềm tin tôi đặt vào THP, tôi rất tự hào vì THP uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm Việt chất lượng tới tay người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc tại THP lâu hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn THP, THP là niềm tự hào, gắn bó là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi cảm ơn công ty đã tổ chức cuộc thi này nên,nhờ nó tôi có dịp viết lên những gì tôi nghĩ về THP mà tôi đang làm việc. Cảm ơn ban lãnh đạo đã dẫn dắt tôi và cũng cảm ơn tất cả anh chị em đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại THP và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi đến THP lời chúc thành công nhất.

Chúc THP ngày một vững mạnh.

Đào Thanh Tâm

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *