[THP trong tôi]: THP đã biến ước mơ của tôi trở thành hiện thực

Lâm Minh The/ Nhà máy Bao Bì

 Tôi gia nhập vào Tân Hiệp Phát Năm 2012 thời gian công tác được hơn 9 năm tại NMBB – PX Carton trong 9 năm qua kể từ ngày tôi gia nhập vào gia đình Tân Hiệp Phát . đã giúp cho cuộc sống gia đình tôi kinh tế khá hơn.

 Trước đây tôi ở dưới quê vì gia đình không có ruộng đất quanh năm chỉ đi làm thuê làm mướn tiền kiếm được trẳng bao nhiêu công việc thì nặng nhọc không có đủ tiền để lo cho cuộc sống gia đình. Tôi đã quyết tâm lên Bình Dương để tìm việc , khi bước chân lên đất bình dương một nơi rấ xa lạ tôi không biết xin việc ở đâu , rất may mắn là gặp được người bạn chỉ cho tôi xin vào làm việc tại công ty THP.

 Ngày đầu thì tôi lo không biết công việc thế nào. Khi mới đầu nhận việc, do chưa quen việc thấy  công việc rất khó khăn. Nhờ các anh đồng nghiệp và cấp trên đã chỉ dẫn giúp đỡ tôi tận tình, tôi đã tự tin hơn, ngày càng tiến bộ.

 Điều làm tôi phấn khởi an tâm là mọi người rất hoà đồng và yêu thương nhau như anh em trong nhà. Sự quan tâm của công ty với nhân viên là tình thương của Công ty nói chung, Madam Nụ nói riêng trong các dịp lễ 30/4, 1/5,1/6 và các lễ khác đều có những món quà đầy ý nghĩa cho nhân viên.

 Từ khi vào làm việc tới nay tôi được đào tạo rất cặn kẽ về cách làm việc sao cho an toàn.Tôi cũng được học hỏi rất nhiều khi gia nhập vào công ty THP. Điều đó đã giúp tôi rất nhiều, từ một công nhân sau hai năm nỗ lực làm việc học hỏi và được cấp trên công nhận khả năng làm việc của mình nên cấp trên đã đào tạo tôi lên làm nhân viên vận hành máy in 4màu và giúp cho kinh tế của tôi càng được ổn định hơn.

 Tôi thấy bộ giá trị cốt lõi ở đây rất hay và có ý nghĩa trong công việc và cuộc sống, giúp tôi hiểu hơn nhiều về cuộc sống về công việc và sự nghiệp. Và tôi cũng đem những giá trị cốt lõi áp dụng cho gia đình tôi. Kết quả công tư vẹn cả đôi đường. Gia đình tôi đã có thói quen học hỏi  và chịu trách nhiệm. Cả nhà tôi  luôn luôn ghi nhớ những giá trị cốt lõi để sau này áp dụng vào cuộc sống.

 Hàng năm tôi được cấp quản lý ghi nhận là nhân viên siêng năng chịu khó và xuất sắc.Tôi rất cảm cơn công ty đã cho tôi cơ hội để phát huy khả năng làm việc của tôi trong thời gian qua.

 Điều mà tôi trân trọng nhất là cấp trên cấp dưới luôn thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm kỹ năng quan tâm đến nhau như một gia đình. Ban Lãnh Đạo Công Ty thì luôn ghi nhận thành tích của nhân viên, luôn tạo nhiều cơ hội để nhân viên phát triển năng lực của mình đóng góp cho sự phát triển của Tân Hiệp Phát.

Tôi tự hào là nhân viên của công ty THP. Tôi cảm thấy phúc lợi tôi nhận được đã giúp tôi vượt qua khó khăn tưởng chùng không thể vượt qua cảnh nghèo khó. Tôi  mừng vì mình rất máy mắn khi được gia nhập vào đại gia đình THP.

THP đã biến ước mơ của tôi trở thành sự thật, một ước mơ có được ngôi nhà mới cho vợ con. Tôi rất vui sướng và hạnh phúc khi thấy những nụ cười của vợ con tôi. Tôi cảm ơn công ty Tân Hiệp Phát. Tôi cảm thấy trân trọng và tôi tự hào vì tôi là thành viên của THP.

Lâm Minh The

4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *