Tình cảm từ trái tim của các bạn đã đi đến trái tim của tôi

Lê Châu/ Bản tin THP

“Cảm ơn các bạn bởi tình cảm từ trái tim của các bạn đã đi đến trái tim của tôi, tôi rất là cảm động , điều này rất là đáng trân trọng”, đó là chia sẻ của Madam Nụ trong buổi sinh nhật thân mật diễn ra hôm 18/10 vừa qua cùng với các thành viên tại THP. “Tôi mong các bạn hãy cùng với Ban Lãnh đạo, để chứng tỏ rằng chúng ta mang giá trị đến cho ai cũng được, miễn giá trị đó là thật và bằng công sức của chính chúng ta”, cô Nụ nói.

Không có một bữa tiệc ồn ào, ầm ĩ, hay những mâm cỗ sang trọng đắt tiền, sinh nhật Madam Nụ diễn ra trong bầu không khí của những tình cảm chân thành, ấm cúng và xúc động. Không ít người trong căn phòng hôm đó đã rơi nước mắt trước những chia sẻ của cô Nụ. Nhìn cô tươi tắn, khỏe mạnh cười nói, ai ai cũng thấy ấm lòng.

Sự xuất hiện bất ngờ của Dr Thanh khiến Madam Nụ thêm rạng rỡ

Bởi ai từng nghe về Tân Hiệp Phát có lẽ sẽ biết đến cô Phạm Thị Nụ, phu nhân của Dr Thanh. Riêng các thành viên của Tân Hiệp Phát, họ lại dành cho cô nhiều tình cảm đặc biệt qua cách gọi tên – Madam Nụ. Hình bóng cô gắn liền với những việc làm, cử chỉ quan tâm chăm sóc đầy ân cần như một người mẹ luôn khắc mãi trong tâm trí của mỗi con người THP.

Dù không còn trực tiếp tham gia vào các hoạt động của Tân Hiệp Phát, nhưng cô Nụ luôn quan tâm và theo dõi công việc của các phòng ban, của từng nhà máy ở mỗi miền đất nước. Đối với cô, nhân viên THP chính là những tài sản quý giá nhất. Bất kì việc gì cô làm cũng đều lo nghĩ đến sức khỏe, đời sống của nhân viên.

Tình cảm của nhân viên THP dành cho Madam Nụ trong ngày sinh nhật

Dù cô tự nói đùa rằng, tuổi  cô là “tuổi con gái nhớ nhớ quên quên” nhưng cô vẫn nhớ chính xác từng thành viên của 3 nhà máy xa, nơi cô luôn mong mỏi được ra thăm. “Chu Lai thì cô đã được đến và cô biết tất cả mọi người, Hậu Giang thì cô biết cái anh quản lý đó, anh ta làm ở Bình Dương, anh ta đã có vợ có con nhưng anh vẫn lựa chọn xuống Hậu Giang để công tác. Đối với Hà Nam thì cô biết anh Phi, anh cũng vừa vào dự 15/10. Cô mong mọi người ở 3 nhà máy sẽ cố gắng cùng nhau nhiều hơn nữa”.

CB CNV tập đoàn Tân Hiệp Phát chúc cô Nụ luôn dồi dào sức khỏe để đồng hành cùng hành trình đưa THP ngày càng phát triển.

NGUỒN: Theo Bản Tin Nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Tình cảm từ trái tim…

(https://www.thp.com.vn/tinh-cam-tu-trai-tim-cua-cac-ban-da-di-den-trai-tim-cua-toi/)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *