Trao tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Công an TP Hà Nội 1.000 sản phẩm nước uống của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Lam Thanh/ Báo ANTĐ

Đại diện Báo An ninh Thủ đô trao tặng Bệnh viện Công an TP Hà Nội sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr.Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Ngày 20-8, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 1.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tới các y bác sĩ của Bệnh viện Công an TP Hà Nội. Đây là những sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch được Tập đoàn Tân Hiệp Phát lựa chọn để trao tặng và tiếp sức các y bác sĩ trong cuộc chiến phòng chống Covid-19.

Được chứng kiến các y bác sĩ của Bệnh viện Công an TP Hà Nội hàng ngày chăm sóc, khám bệnh cho những người đang cách ly theo dõi tại đây, Trung tá Lưu Hồng Quân, Phó Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô xúc động chia sẻ với những vất vả, hy sinh của các nhân viên y tế trong mùa dịch Covid-19. Món quà mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Báo An ninh Thủ đô gửi đến bệnh viện tuy nhỏ nhưng đó là sự chia sẻ, động viên đồng thời là lời cảm ơn với các chiến sĩ trên mặt trận chống dịch”.

Đón nhận món quà mà đoàn công tác trao tặng, Đại tá – Bác sĩ Trần Công Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Công an TP Hà Nội cho biết, là một trong những bệnh viện tiếp nhận người từ vùng dịch trở về để cách ly, đội ngũ các y bác sĩ ở đây đã gặp không ít khó khăn.

“Ở giai đoạn 2 bùng phát của dịch Covid-19, Bệnh viện Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận gần 500 người cách ly. Khoa Nội của bệnh viện được giao nhiệm vụ phục vụ những người cách ly, dù lực lượng mỏng, nhưng các nhân viên y tế ở đây vẫn động viên thay nhau chăm sóc, thăm khám theo đúng quy định”, Đại tá – Bác sĩ Trần Công Tuấn chia sẻ.

 

Sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr.Thanh được chuyển tới Bệnh viện Công an TP Hà Nội trao tặng các y, bác sĩ lực lượng công an đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19
Hàng ngày các y bác sĩ Bệnh viện Công an TP Hà Nội tiếp xúc với người từ vùng dịch trở về

Thế nhưng với trách nhiệm của người thầy thuốc cùng bản lĩnh vững vàng của người chiến sĩ Công an nhân dân, các y bác sĩ của Bệnh viện Công an TP Hà Nội luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, động viên nhau quyết tâm chiến thắng bệnh dịch.

Thông qua đoàn công tác, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Công an TP Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quan tâm, chia sẻ gửi tặng sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe.

 

NGUỒN:  Theo Báo An Ninh Thủ Đô

Link bài: Trao tặng….

(https://anninhthudo.vn/trao-tang-cac-y-bac-si-benh-vien-cong-an-tp-ha-noi-1-000-san-pham-nuoc-uong-cua-tap-doan-tan-hiep-phat-post441971.antd)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *