Triển khai hệ thống SAP – ERP tại công ty Number One Hậu Giang

Lê Châu/ Tin THP
SAP – ERP sẽ được triển khai thực hiện tại Nhà máy Number One Hậu Giang

Nhằm chuẩn hóa qui trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát quyết định sử dụng hệ thống SAP – ERP (hệ thống hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp) cho công ty Number One Hậu Giang, làm hệ thống phần mềm quản lý . Dự án hệ thống SAP tại nhà máy Hậu Giang sẽ do đội triển khai của Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện.

Đội ngũ nội bộ đã từng làm việc với các chuyên gia trong các dự án SAP trước đây. Do đó khi thực hiện dự án, họ dễ dàng đóng góp sáng kiến để đáp ứng nhu cầu vận hành của công ty. Ngoài ra, nhân lực nội bộ sẽ là những người hiểu được nhu cầu kinh doanh, cơ cấu tổ chức và các mối quan hệ kinh doanh nội bộ giữa các công ty hơn và giúp tiết kiệm chi phí cho công ty.

Với mục tiêu triển khai hệ thống SAP cho nhà máy mới theo các quy trình quản lý đang vận hành tại Tân Hiệp Phát, dự án sẽ triển khai thực hiện trong vòng 3 tháng rưỡi. Dự kiến kết thúc vào 12/11/2018.

 

Ban dự án họp triển khai.
SAP ERP( Enterprise Resource Planning) là phần mềm hoạch định doanh nghiệp, kết hợp các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức. SAP cung cấp một loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), các ứng dụng bao gồm cả quản lý quan hệ khách hàng (CRM-Customer Relationship Management), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng.
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Triển khai hệ thống SAP…
(https://www.thp.com.vn/trien-khai-he-thong-sap-erp-tai-cong-ty-number-1-hau-giang)

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *