Việc của em là sống thật hạnh phúc, còn lại cứ để anh lo

Tác giả: Nguyễn Trung Thu

Tình yêu là gì nhỉ, là tình cảm anh dành cho em, là gia đình nhỏ chúng ta cùng vun đắp, là thiên thần sớm tối gọi mẹ cha.

Mỗi ngày làm việc trở về nhà được ở bên tổ ấm này là anh thấy mình hạnh phúc. Nhớ cái ngày đầu tiên khi gặp em, anh đã biết cuộc đời này sẽ chẳng có gì ấm áp hơn nơi có anh và em. Thời gian trôi qua, tình càng thêm thắm, thế rồi cu Bin ra đời và bao giông bão nổi lên cũng phải chìm xuống vì không gì lớn bằng tình yêu chúng ta dành cho nhau. Sau mỗi lần chống bão anh lại nhận ra chúng ta không thể tách rời, chỉ là sóng gió làm tình yêu thêm lớn.

Em còn nhớ không, khi sinh cu Bin anh nói sẽ dành cho cả gia đình 1 chuyến đi xuyên Việt, không chỉ để thỏa mãn cái đam mê du lịch khán phá 4 phương mà còn là trải nghiệm thú vị khi 3 chúng ta ở bên nhau. Vậy mà đến tận bây giờ khi cu Bin 3 tuổi anh vẫn chưa thực hiện được cái ước muốn ấy cho em. 

Lần này tham gia chương trình Cùng Người Tân Hiệp Phát Yêu em muốn nói với anh là tình yêu của chúng ta vẫn vẹn nguyên như ngày đầu, lời hứa cũng không thay đổi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Rồi 1 ngày gần nhất anh sẽ hiện thực hóa ước mơ của đôi mình, đưa cu Bin đi trọn thế gian để chúng ta trở thành những người hạnh phúc nhất trên đời.

Việc của em là sống thật hạnh phúc, còn lại cứ để anh lo.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *