Viết cho anh, người đã cùng em vượt qua bao sóng gió

Tác  giả: Nguyễn Thị Thu Xuân 

—–

Viết cho anh, người đã cùng em vượt qua bao sóng gió.

Anh à! Đã biết bao lần em viết cho anh, nhưng lần nào cũng vậy cứ viết về anh là trong em lại dâng trào cảm xúc. Em luôn thầm cám ơn cuộc đời này đã cho em được gặp anh và rồi yêu anh như thế.

Anh biết không? 6 năm làm bạn gái của anh và em tự biết rằng cuộc đời này em sẽ dành trọn cho anh. 15 năm yêu và về sống chung 1 mái nhà nó chưa phải là thời gian quá dài mà nó cũng không còn ngắn nữa phải không anh? Vẫn biết rằng cuộc sống vợ chồng thì gia đình nào cũng vậy cũng có giận hờn cũng có cãi vã, có khi cả vài ngày chả nói với nhau câu nào. Nhưng đó không phải là để hết yêu thương mà qua những lần như vậy lại giúp vợ chồng mình hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Cám ơn anh nhiều lắm anh luôn nhẹ nhàng và chăm sóc em như thế.

Nếu có ai đó hỏi em rằng HẠNH PHÚC của em là gì? Em chả ngại gì mà không trả lời hạnh Phúc của em là được làm vợ của anh,

Nếu có ai đó hỏi em rằng gia tài lớn nhất của em là gì? Vâng với em tiền bạn em không có nhiều, nhưng gia tài quý giá nhất của em là anh và các con.

Anh thường nói với em Hạnh Phúc không phải là đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi, vậy hãy cùng em nắm chặt tay để đưa các con tới cuối con đường Hạnh Phúc anh nhé.

Em thừa nhận em không phải là người phụ nữ lãng mạn, ít khi nào tặng quà cho anh 🙂 em chỉ muốn nói với anh rằng món quà duy nhất mà em tặng anh đó chính là ‘’CẢ CUỘC ĐỜI NÀY CỦA EM ANH NHÉ’’ Mãi yêu anh yêu gia đình nhỏ của mình.

Em chỉ cần ước có một điều thôi

Anh mãi bên dẫu đời còn sóng gió

Bởi trái tim có chung cùng nhịp thở

Lỡ yêu rồi Em biết làm sao đây ?!

Em muốn gần Anh từng phút từng giây

Để cảm nhận vòng tay và hơi ấm

Để truyền cho Em tình yêu say đắm

Rồi trào dâng bao cảm xúc ngọt ngào .!

Cám ơn TÂN HIỆP PHÁT đã tổ chức 1 cuộc thi vô cùng ý nghĩa cho mình có hội chia sẻ những lời yêu thương tới ông xã mình. CHúc cuộc thi thành công <3

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *