Gửi anh, người em yêu!

Tác giả: Trịnh Thị Lê

Gửi anh người em yêu!

Chúng mình đã bên nhau bao mùa xuân, anh bảo tình yêu là duyên số. Đúng thật em gặp anh cái tết đầu tiên ấy. Anh và em nên duyên vợ chồng. Thời gian để chứng mình cho tình yêu của anh và em là quá trình công việc của em. Vất vả và gian truân trong quá trình thử việc nơi em làm. 

Anh biết không? Hạnh phúc của em là gặp anh, được cùng anh sánh đôi trên con đường tình yêu. Tình yêu của anh và em được sự vun đắp của hai gia đình và chúng mình về chung một nhà.

Anh à!  Khi viết lên đây cũng là lúc em đã sinh cho anh 2 nàng công chúa đáng yêu xinh đẹp. Công việc anh đi làm xa nhà, một mình em ở nhà đi làm chăm con. Thế nhưng hạnh phúc với em đó là tuần nào anh cũng về. Cả nhà lại sum vầy bên mâm cơm, cùng nhau đi chơi. Cùng đưa con gái đi chơi. Em còn nhớ khi mang bầu tập 2 cũng là siêu âm con gái em rất buồn, thế nhưng anh là người động viên em, chia sẻ với em, cả hai chuẩn bị cho sinh lần 2. Em biết anh không nói nhưng em hiểu được những gì qua công việc anh làm cho em, em luôn cố gắng để có thể chăm sóc gia đình tốt nhât khi anh không có nhà. Công việc anh xa, anh vẫn bảo em hãy cố gắng để vượt qua những khó khăn. Hạnh phúc của em là được bên anh, cùng anh chia sẻ những khó khăn. Chúng ta còn trẻ còn nhiều điều phải làm, như làm nhà, nuôi con học hành thật tốt. Sự sẻ chia yêu thương của anh đã đem đến cho em một niềm vui, niềm hạnh phúc mà người vợ nào cũng mong muốn có được. Dù xa nhau nhưng em cũng luôn thấy gần, đó là có các con yêu bên cạnh. Cuối tuần anh đi làm về cùng em nấu món anh thích. Cả nhà mình lại đoàn tụ. Bây giờ công chúa thứ 2 của chúng mình đã cứng cáp và rất ngoan. Có ông bà nội, ông ngoại và các bác đã đỡ đần công việc cho em rất nhiều khi anh không có nhà. Em cảm ơn anh đã bên mẹ con em, cùng em vượt cạn khi sinh nở, cùng nắm tay em lúc em buồn. Hãy mãi như thế anh nhé. Em khô khan cũng không có những lời tình cảm dành cho anh. Nhưng em muốn dành cho anh món quà bất ngời viết lên những lời yêu thương cho anh. Qùa em dành tặng anh là chiếc áo chính tay em may cho anh đấy. Chúc anh luôn mạnh khỏe và mãi yêu  ba mẹ con em nhé.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi xúc động “Người Tân Hiệp Phát yêu” em tham gia gửi câu chuyện này. Một cuộc thi đầy ý nghĩa mà em muốn viết gửi đến anh.

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *