Viết cho người đàn ông tôi yêu!

Tác giả: Thu Hương

Viết cho người đàn ông tôi yêu!

Anh đã bước vào cuộc sống một thiếu nữ của tôi cách đây 23 năm.  Tôi tình cờ gặp anh trong lúc trốn học đi chơi cùng nhóm bạn thân. Tôi nhớ hôm đó là một buổi tối mùa hè nóng bức, 4 anh chàng mặc áo sơ mi màu cam đi trên đường phố đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Trào lưu Backstreetboys rất phổ biến ngày đó. Ấn tượng đầu tiên về anh là một chàng trai thư sinh, có đôi mắt sáng với giọng nói trầm ấm. Tuy không trau chuốt trong lời nói của một chàng sinh viên Bách khoa ngày ấy, nhưng sự ân cần, chu đáo của anh đã chiếm lĩnh trái tim tôi. Bên anh, tôi thấy bình yên vô bờ! Tôi đã yêu anh, chỉ vì những lí do đơn giản như vậy.

Chặng đường 23 năm yêu trong đó có 13 năm chung sống của chúng tôi không thể so sánh và còn rất khiêm tốn so với quãng thời gian 4 thập niên chuyện tình của Dr Thanh và Mdm Nụ. Nhưng giờ đây, chúng tôi được truyền cảm hứng từ Dr Thanh và Mdm Nụ khi rộng lượng để yêu thương và xây dựng những thành quả của gia đình nhỏ bản thân mình!

Trong suốt 13 năm sống chung cùng nhau, anh đã luôn ân cần và chăm sóc tôi, thậm chí còn hơn cả những ngày chúng tôi mới yêu nhau. Anh đã cùng tôi đi vượt qua những khó khăn, gập ghềnh trong cuộc sống hôn nhân, biến tôi từ một phụ nữ đỏng đảnh trở thành một người có trách nhiệm hơn với cuộc sống gia đình. Anh đã nỗ lực từng chút một để chúng tôi có nhau tới hiện tại. Tôi thấy đồng cảm với Dr Thanh và Mdm Nụ khi họ cũng nỗ lực từng chút một để hạnh phúc bên nhau được dài lâu. Những điều tưởng như to tát nhưng rất đỗi bình dị là đây! Anh là bờ vai vững chắc, là điểm tựa cho cuộc đời tôi.

Cám ơn anh vì tất cả những gì đã dành cho em!

#THPyêu

#THPlove

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *