Workplace: Khởi động Champion workshop cho nhóm thành viên chủ chốt

Lê Châu/ Tin THP

Sáng 23/9/2019, tại trụ sở Bình Dương, Tân Hiệp Phát khởi động buổi Champion Workshop, chương trình nằm trong dự án “Xây dựng đội ngũ kinh doanh vững mạnh cùng Workplace”. Buổi triển khai huấn luyện dành cho nhóm thành viên chủ chốt thuộc đội ngũ kinh doanh để xây dựng cộng đồng THP Workplace.

Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích trao đổi tại buổi Champion Workshop

Tham dự buổi huấn luyện gồm có Phó tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích, Giám đốc khối CDD, ICS và nhóm thành viên chủ chốt của các phòng ban trong khối CDD. Những thành viên tham dự trở thành những người đầu tiên sử dụng Workplace tại Tân Hiệp Phát. Đồng thời sẽ là người hướng dẫn, tạo ảnh hưởng xây dựng thói quen sử dụng Workplace và áp dụng vào công việc tại Tân Hiệp Phát.

Chị Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc, chia sẻ: “Các bạn sẽ là những người đầu tiên sử dụng và hướng dẫn cho người khác sử dụng. Làm sao để chúng ta lan tỏa và lôi cuốn mọi người vào cộng đồng này”. Chị Ngọc Bích nói thêm, Workplace mở ra một kênh kết nối duy nhất cho đội ngũ kinh doanh, để từ đó nâng cao sự kết nối, gắn kết thường xuyên giữa lãnh đạo với đội ngũ và mang nhiều giá trị đến cho đối tác, khách hàng của THP.

Theo thông tin tại buổi này, Workplace sẽ chính thức ra mắt vào 15/10/2019, với 4 nhóm hoạt động chính và 38 nhóm nhỏ theo từng mục tiêu.

Giám đốc khối Phát triển khách hàng – Nguyễn Hồng Sinh trình bày về cấu trúc các nhóm trên Workplace

 

Mục tiêu của việc triển khai Workplace cho đội ngũ kinh doanh của Tân Hiệp Phát:

  • Thay thế toàn bộ các nhóm Viber, kết nối nhân viên trên một nền tảng duy nhất Workplace, tạo sự Minh Bạch – Thuận Tiện – Hiệu Quả.
  • Tăng cường GẮN KẾT trong đội ngũ kinh doanh và tinh thần HỢP TÁC trong tổ chức, t đó tăng trưởng kinh doanh.
  • Tăng độ nhận diện của Lãnh đạo và tương tác giữa đội ngũ kinh doanh và nhà phân phối, từ đó xây dựng văn hoá “Nâng tầm dịch vụ – Up Your Service”.

NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Workplace: Khởi động….

(https://www.thp.com.vn/workplace-khoi-dong-champion-workshop-cho-nhom-thanh-vien-chu-chot/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *