Anh à! Anh có biết…

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền

Anh à! Anh có biết…

Cuộc sống của em thực sự có ý nghĩa như thế nào khi có anh và con ở bên cạnh! 

Dẫu khi hai ta ngày chung đôi đều bắt đầu từ con số 0 nhưng tình yêu thương khi bàn tay nắm chặt bàn tay đã đưa anh và em đi qua những năm tháng khó khăn, nhọc nhằn…

Thời gian trôi đi, mái ấm gia đình mình lại đong đầy tiếng cười và niềm vui của anh, của em và của con…

Cho đến giờ mình đã cùng nhau bước qua được 6 năm chung sống, mặc dù cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm, hạnh  phúc, ngọt ngào không thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình. Những lúc như vậy anh luôn là người chủ động làm hòa và nhún nhường, anh luôn bảo “ anh xin đầu hàng em vô điều kiện, nhất vợ nhì trời mà”…để rồi cả hai cùng cười khì bắt tay hòa giải. 

Cũng lâu lắm rồi em chưa trực tiếp nói lời yêu thương cùng anh anh nhỉ? Anh ak, cảm ơn anh đã đến bên em, yêu em, sát cánh cùng em vượt qua những tháng ngày đã qua. Sau này dù có thế nào đi chăng nữa thì đừng bao giờ buông tay em anh nhé!!! Hãy luôn là điểm tựa, và là chỗ dựa vững chắc cho em và con anh nha. 

Có lần em tặng anh quyển sổ, anh có còn nhớ không, anh nói anh sẽ giữ quyển sổ đó như 1 báu vật trong đời, nhưng nếu như vậy quyển sổ đó sẽ không có gì đặc biệt cả. Vậy nên, em mong từ giờ trở đi, mỗi ngày chúng ta hãy viết lên trang sổ đó những dòng chữ hạnh phúc nhất của cuộc đời anh nhé! 

Và có lẽ bài dự thi Gửi Người Tân Hiệp Phát Yêu sẽ là những dòng đầu tiên trong trang sổ ấy, hãy cùng em tô thêm sắc màu cho những trang sổ cuộc đời được không anh? 𝐼 𝓁𝑜𝓋𝑒 𝓊 , ♥️

#thplove  #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *