Cảm ơn thế giới ảo đã mang hai ta lại gần nhau

Tác giả: Bùi Thị Bích Thủy

CẢM ƠN THẾ GIỚI ẢO ĐÃ MANG HAI TA LẠI GẦN NHAU

Anh à! Thắm thoắt thời gian chúng mình bắt đầu trao nhau lời ước hẹn đã được 8 năm rồi , anh nhỉ?

Em vẫn còn nhớ như in lần đầu hai ta gặp gỡ.Cái thời còn bồng bột, còn hay hờn dỗi gia đình chỉ vì những chuyện cỏn con. Đó là vào 1 buổi tối ngày 20.03.2011, ngày sinh nhật của em. Lẽ ra ngày đó em vui vẻ bên gia đình, thì em lại giận dỗi chị gái vì thấy chị yêu thương, chăm sóc nhỏ em kết nghĩa hơn chính đứa em ruột là em. Lúc đấy em buồn lắm, cảm giác mọi thứ xung quanh không có ý nghĩa gì cà, trong cơn giận dỗi, buồn tột đỉnh, em chẳng biết đi đâu, làm bạn cùng ai? Sau một hồi lê những bước chân nặng nề ngoài phố, em ghé vào 1 quán nét trên đường. Mở máy, em bắt đầu đăng nhập game Audition, em vào kênh 103, tạo room “Hôm nay tôi rất buồn..”, ngồi mở nhạc ngồi nghe thẩn thờ.Một lúc sau, em và anh gặp nhau qua 2 nhân vật ảo trong game. Rồi cuộc trò chuyện bắt đầu, cứ thế, em và anh hai đứa trò chuyện mãi miết đến khi em nghe chủ tiệm thông báo đóng cửa.Thế là em vá anh vội vàng chia tay nhau mà chưa kịp biết tên thật của nhau, em chỉ biết rằng con nhân vật của anh tên “ sky..” và hai đứa hẹn nhau cũng giờ này, tối mai tại kênh 103 và room có tên “Hôm nay tôi rất buồn”

Cứ thế, mỗi ngày em và anh gặp nhau trên game audition, vào đó anh luôn giành làm DJ, để chon nhạc cho em nghe, thỉnh thoảng kể những câu chuyện hài để làm em vui..Và 3 tháng sau, em và anh quyết định kết hôn cho 2 nhân vật game, và chính thức hẹn gặp nhau ngoải đời thực..

Sau cuộc gặp gỡ, chúng mình bắt đầu cho nhau cơ hội, tìm hiểu.. và ngày 26.10.2012, anh và em chính thức về 1 nhà.Ai cũng nói mạng là ảo, nhưng nhờ thế giới ảo đã mang hai ta lại gần nhau, phải không anh?

Anh à!cám ơn anh đã luôn bên em , dù trước kia hay bây giờ thì anh vẫn luôn là điểm tựa cho em. Cám ơn Anh đã không ngại vất vả, luôn cùng em sẻ chia việc nhà cũng như việc nuôi dạy tình yêu bé nhỏ của hai ta. Anh luôn nói với em 1 câu rằng “Anh chỉ cần nhìn thấy em và con vui là anh hạnh phúc rồi, anh thì sao cũng được, với anh như vậy là đủ”.

Cuộc sống này quá khó khăn phải không anh? Mở mắt nhằm mắt biết bao nhiêu thứ phải lo toan, nào là ‘ cơm, áo, gạo, tiền”.. Nhưng may mắn, em luôn có Anh bên cạnh, để em tựa vào những khi mệt mỏi.Anh à! Em và con yêu anh rất nhiều. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em.

Rate this post

Bài viết liên quan

One Comment

Bình luận

Required fields are marked *