Chàng phi công già của em

Tác giả: Lê Thị Nga

Dear my love – chàng phi công già của em ⭐️☘️⛱️
Không ít cô gái, như em…Từng mơ mình là một nàng “công chúa” & gặp được “bạch mã hoàng tử” của đời mình.

Chàng luôn làm em cười, đẹp trai, biết nấu ăn, hát ca & 1 tá điều kiện lý tưởng khác. Nhưng em đã phải thốt lên: “Đời không như là mơ, càng không phải là cuốn truyện cổ tích em viết”- Là khi anh đến. Anh không hoàn hảo nhưng vẫn làm em yêu & muốn cùng nhau đi về một hướng.

Quen nhau 1 tháng, mình quyết định: CƯỚI! Kẻ bảo vội, người nói nhanh. Lúc đó em không lo ngại, bởi em tin mình đã gặp đúng người. Lúc mình gặp nhau, em 27, ra trường đi làm mấy năm, nhà mai mối đủ đường mà chả đi tới đâu. Bố mẹ muốn “tống” em ra khỏi nhà từ lâu nhưng vẫn kịch liệt phản đối hai đứa bởi chàng rể Tây là con trai trưởng, không biết nói tiếng Việt, càng không biết bếp núc việc nhà,…Vậy mà rồi, sự chân thành của anh đã làm cả nhà thương mến.

Lấy nhau rồi, tự hỏi, em có cười nhiều không? Xin thưa là KHÔNG! Lắm khi em thấy anh cực “phiền phức”. Anh hứa sẽ bảo vệ em, nhưng lại không cho em “dựa dẫm”. Em phải thay đổi rất nhiều bởi anh bắt em học hỏi & phải tự lập. Cứ như anh luôn mang “chướng ngại vật” đến để thử thách em vậy. Nhiều lần đi công tác nước ngoài, anh ở lại công ty rồi bắt em phải mở GPRS tự lái về nhà, em phải tự đổ xăng, tự chạy xe ra Mall đi mua sắm. Bao nhiêu lần anh bắt em phải tự mày mò phần mềm mới cài, cặm cụi ôm tài liệu luyện thi tiếng Anh, tiếng Trung một mình…Lúc đó em càng ghét anh hơn. Bởi chẳng dễ dàng gì khi phải tự mình xoay xở với những điều mới mẻ. Nhưng rồi em cũng làm được. Thỉnh thoảng, hai đứa cãi nhau ỏm tỏi, rồi em mạnh miệng lắm “Chia tay đi”…Cũng có khi “chiến tranh lạnh”, về nhà hai đứa chả thèm nói với nhau câu nào, không gian tưởng chừng như nghẹt thở bởi bầu không khí nặng nề đó. Cái tôi, sĩ diện lớn đến nỗi biết mình sai mà một câu: “Xin lỗi” cũng chẳng mở được lời. Nhưng rồi, mình vẫn bên nhau. Giận hờn, cãi vã nhau, miễn mình vẫn nắm tay nhau là được. Anh nhỉ!

Tham gia chương trình Cùng Người Tân Hiệp Phát Yêu, em muốn:

Cám ơn anh đã làm em thay đổi để hạnh phúc hơn.

Cám ơn anh luôn nhẫn nhịn khi em xấu tính hay bướng bỉnh.

Cám ơn anh chịu đi shopping cùng hoặc selfie cho em vui, dù anh cực ghét.

Cám ơn anh bên em những khi em mạnh khỏe, xinh đẹp & không chê khi em ốm yếu, bù xù… 
Cám ơn anh đã cho em nhận ra, hạnh phúc không ở đâu xa. Mà chính là bên cạnh khi ta biết trân trọng, vun vén và giữ gìn. Hạnh phúc chính là làm tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc, dẫu có lúc phiền phức nhưng ta vẫn muốn bên nhau. Với em, hạnh phúc hiện tại đó chính là anh. 🎈🎉🎁 Sinh nhật thì anh chọn nơi em thích ăn nhất, đi mua quà thì anh lại chọn đồ đôi hoặc đồ cho em. Em toàn được ké không à. Cũng không biết tặng anh món quà vật chất gì! Bởi anh bảo “Em là món quà tuyệt vời nhất trong đời anh rồi!”. Thế nên lần này, em sẽ luyện thêm tiếng Nhật thật pro, để ngày mình “hấp hôn định kì” tới, anh khỏi phải làm phiên dịch hộ em nữa nhen!

Cám ơn Tân Hiệp Phát đã truyền tải thông điệp ý nghĩa và tạo cơ hội để mọi người thể hiện sự yêu thương cũng như gửi gắm tình cảm tới người mình yêu, một việc đơn giản mà những nỗi lo cơm áo gạo tiền thường ngày làm họ có thể lãng quên.

#thplove #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

4 Comments

Bình luận

Required fields are marked *