Gửi anh, người em yêu suốt cuộc đời này!

Tác giả: Nguyễn Thị Yến Trang


—–

GỬI ANH – NGƯỜI EM YÊU SUỐT CUỘC ĐỜI NÀY !!

Thế là chúng ta có 9 năm được bên rồi a nhỉ, 9 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống nhưng chúng mình vẫn luôn đồng hành và bên nhau đến ngày hôm nay. 9 năm – con số không quá dài cũng không quá ngắn nhưng là một hành trình đáng để em nhớ cả cuộc đời này. Chồng em là một người đặc biệt, là một người rất ít nói, rất ít khi thể hiện nhưng lại rất hay làm. Chồng luôn âm thầm đi bên cạnh em, giúp đỡ em, cổ vũ động viên em.

Mỗi lần em gặp thất bại trong công việc hay chuyện buồn trong cuộc sống anh đều đến bên em để động viên và giúp em vượt qua những khó khăn ấy. Rồi khi cưới nhau  cuộc sống vợ chồng cũng khó khăn nên hai đứa cùng cố gắng tiết kiệm, anh thì tăng ca làm nhiều hơn để tích góp mua nhà để gia đình có chỗ ăn chỗ ở, có những hôm anh làm về trễ , có những hôm anh không ngủ, nhìn anh em thấy thương lắm nhưng không biết làm gì hơn. Dường như anh hiểu được em những lúc ấy anh lại ôm em vào lòng,  anh nói rằng : “Anh hiểu sự khổ tâm của em. Anh bảo chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, đùm bọc nhau, thông cảm cho nhau thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn”. Mỗi lời động viên của anh đều khiến em rơi nước mắt.

Cách đây 1 tháng là ngày kỉ niệm ngày cưới của 2 đứa mình. Em đã bí mật nấu những món anh thích, tặng anh chiếc đồng hồ em biết anh thích nhất nhưng vì tiết kiệm nên anh không dám mua và điều đặc biệt nhất là lần đầu tiên em hát cho anh nghe,  em đã chọn bài “ Cảm ơn tình yêu” thay lời em muốn nói gửi đến anh- em đã hát bằng cả tấm lòng và em muốn nói rằng Em yêu anh nhiều lắm!!…“Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu và em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.” Cảm ơn anh- người đã đồng hành cùng em suốt những năm tháng qua, cùng nắm tay em đi đến cuối con đường anh nhé!

#thplove  #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *