Gửi chồng yêu!

Tác giả: Lan Phương

Gửi chồng yêu!

Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt. vậy đừng để nước mắt em rơi anh nhé😍

Anh à chúng ta đã cùng lắm tay nhau đi hết một chặng đường – bảy năm🏘

bẩy năm với biết bao thăng trầm, đã có những niềm vui, những nỗi buồn, những tổn thương😅😂, và cả hạnh phúc.

Bẩy năm 1 chặng đường không phải dài nhưng cũng phải ngắn cùng nhau vượt bao nhiêu khó khăn cùng nhau ở trong căn phòng chỉ có vọn vẹn 15m2 trong khu ổ chuột của thành phố phồn hoa sầm uất với cái nắng nóng 35 -40 độ chỉ có 1 cái quat mà em thì đang bầu bí anh nằm co rúm vào để nhường chỗ cho em, anh nhường mẹ con em từng miếng ăn, em vẫn còn nhớ khi em đang ngủ thấy ướt tỉnh dậy thì nhà như ao cả đêm anh thức trắng để tát nước ra ngoài lúc đó khó khăn là vậy nhưng nhà chúng ta luôn đầy ắp tiếng cười luôn hạnh phúc ngay cả lúc em thấy mệt mỏi nhất em vẫn cảm nhận được diều đó anh có còn nhớ không cái lần em bị sốt anh thức suốt đêm chườm khăn cho em trong lúc mê man đó em vẫn cảm nhận được nụ hôn của anh vào bàn chân của em lúc đó e tự nhủ mình phải cố gắng lên nữa, anh là bờ vai là điểm tựa của mẹ con em chồng à.

Nhưng cũng có những lúc em làm anh bực bội, mong anh bỏ qua vì em không cố ý mà, ai lại muốn làm ông xã em buồn bực kia chứ. Nhưng mà em buồn lắm ông xã à, những lúc ông xã cáu gắt lên, ông xã mắng em những lời đó em chạnh lòng lắm, em tủi thân nữa. Em chỉ mong ông xã đừng mắng em, dạy con học đừng cáu gắt  như vậy nữa thôi, hãy hứa với em nha ông xã yêu của em.

Trên tất cả chúng ta đã vượt qua cùng nhau cố gắng xây 1 một ngôi nhà mang tên “Tổ ấm” kết tinh tình yêu thật xinh xắn, đáng yêu Bống và Em Mỉn, với em – không gì trong cuộc sống này quan trọng hơn anh và các con.

E biết, quãng thời gian đã qua chỉ là bước khởi đầu cho 1 chặng đường dài phía sau mà ta đang cùng nhau bước tiếp, nhưng e tin với nền tảng vững chắc mà vc chồng mình đang cùng nhau xây dựng thì mọi thứ sẽ khó lung lay. A có nghĩ thế không. Cả e và anh – mỗi người hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa, quan tâm và yêu thương nhau hơn nữa để mỗi ngày trôi qua – bên cạnh những bộn bề của CV, lo toan của cuộc sống gia đình nhỏ của chúng ta sẽ chỉ đẩy ắp tiếng cười thôi.

#thplove #thpyeu

Lan Phương

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *