Hạnh Phúc đôi khi bắt đầu từ những điều thật giản đơn

Tác giả: Đinh Khánh An

Hạnh Phúc đôi khi bắt đầu từ những điều thật giản đơn

Là một cô gái khá là ngang bướng, khó chiều ^^ Nên ngày xưa mẹ mình hay bảo “coi chừng ế con ạ” hiihii. Thế mà cuối cùng học đại học xong cũng có anh rước về làm vợ tính tới nay cũng hơn chục năm rồi đấy chứ^^

Yêu nhau thì thì tình yêu lúc nào cũng là màu hồng.  Nhưng khi cưới, sống với nhau mới biết có rất nhiều thứ mà bắt buộc cả hai đều phải thay đổi và đứng về phía nhau để mà suy nghĩ. Anh cũng là con út trong gia đình được chiều chuộng từ bé không khác gì em, thành ra lúc đầu hai đứa mình gần như hai cục nam châm cùng cực^^ Rất khó nói chuyện với nhau được lúc lâu, nhưng thật may anh luôn là người nhường nhịn em, kể cả khi mà em vô lí nhất. 

Anh giản dị, nhẹ nhàng, có gì nói đó, không màu mè văn chương. Anh quan tâm tới vợ từng chút một, nhiều khi nhìn ra ngoài mới thấy em thật may mắn khi có người đàn ông luôn thương yêu và đứng về phía vợ như vậy. Đi làm xong là về thẳng nhà, không la cà quán xá nhậu nhẹt. Về tới nhà anh cũng cùng vợ chăm con và chơi cùng con. Chỉ bấy nhiêu thôi là thấy ấm lòng và hạnh phúc rồi phải không mọi người. 

Đấy, hạnh phúc với mình chỉ đơn giản vậy thôi.. Hôm nay đi làm về mình sẽ dành cho anh một nụ hôn nhẹ nhàng cùng câu nói “em yêu chồng lắm” để cảm ơn anh về tất cả những gì anh làm cho em ^^ Đôi khi, những việc làm nho nhỏ như vậy thôi nhưng thể hiện được sự yêu thương và trân trọng những gì mình đang có thì mình nên làm phải không mọi người hihi.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *