Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em

Tác giả: Phạm Kim Ngọc

—–

Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em

Anh à! Em cũng không biết từ bao giờ anh là người quan trọng trong cuộc đời em. Trước kia em từng tự hỏi mình lliệu em có yêu anh thật không,  em có thể không làm anh  buồn không??, em có phải là người anh yêu nhất không?

Chính anh là người đã cho em can đảm để đóng cánh cửa cũ và giúp em bước qua một cánh cửa mới. Em đã rất vất vả để có thể đóng lại quá khứ, em không ngờ là lại nhanh đến thế, anh đến bất ngờ và thay đổi những suy nghĩ cũng như quy tắc sống của em . 2 tháng  em tiếp xúc với anh  ngắn ngủi nhưng đã để lại cho em chút gì đó thật ấm áp và ngọt ngào. Và em đã yêu anh, anh luôn bên em và cố giúp em vượt qua những trở ngại đang diễn ra,  rất nhanh và rất nhanh em đấu tranh với quá khứ, cố đóng nó lại thật nhanh vì em sợ sẽ không kịp để mình bước qua cánh cửa mới.

Tưởng chừng sẽ không bao giờ vượt qua được vì nó đã gắn liền với em suốt  thời gian dài, bao nhiêu ký ức vui buồn lẫn lộn phía sau cánh cửa cũ, và một đêm dài em thao thức với những suy nghĩ miên man nhưng em  nghĩ đến anh người đã mang đến cho em sức mạnh và niềm tin để vượt qua tất cả, vậy là em đã cố gắng kìm nén bao cảm xúc . Em tự nhủ: “Mình phải cố lên cánh cửa này đóng lại cánh cửa mới sẽ mở ra cuộc đời mình sẽ khác đừng mãi nhìn lại đừng quay mặt về phía sau vì mình sẽ không bao giờ bước qua cánh cửa mới được nếu như cứ luyến tiếc cánh cửa cũ, sẽ hối hận nếu như mình quay lại nơi ấy“. Em cứ liên tục nhắc mình giống như một đứa học sinh đang học bài. Và em đã làm được, vì yêu anh em đã vượt qua tất cả.

Anh có biết rằng anh rất quan trọng với em không, anh luôn là một bờ vai vững chãi để em dựa vào, anh luôn là người dắt em đi qua những chặng đường chông gai, anh mãi là hạnh phúc của đời em.

Chồng ơi, em yêu anh nhiều lắm. Anh đừng rời xa em dù chỉ một ngày được không anh? Yêu anh, hạnh phúc của em…Mãi yêu anh…

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *